Bình Minh Phát Laptop - chuyên sỉ lẻ linh kiện laptop giá rẻ HCM

Microsoft sẽ ra mắt Surface Duo 2 với camera cải tiến hơn?

Microsoft sẽ ra mắt Surface Duo 2 với camera cải tiến hơn? 3

Surface Duo là chiếc điện thoại được thiết kế với màn hình kép đầu tiên của Microsoft. Dù có bước đột phá về thiết kế nhưng chiếc điện thoại này không làm cho Microsoft mở ra một bước đột phá lớn cho giới công nghệ.

Hiện tại, điện thoại này đã được bán tại Mỹ cũng như các thị trường châu Âu. Mặc dù Surface Duo nhận được nhiều đánh giá trái chiều nhưng có vẻ như Microsoft đang lên kế hoạch ra mắt mẫu máy kế nhiệm của nó, dự kiến sẽ có tên là Surface Duo 2.

Microsoft sẽ ra mắt Surface Duo 2 với camera cải tiến hơn? 4

Theo báo cáo mới nhất , Microsoft đang làm việc trên Surface Duo 2 và điện thoại này dự kiến sẽ hỗ trợ kết nối 5G cũng như được cải thiện hiệu suất máy ảnh. Có vẻ như sản phẩm sẽ đi kèm tên mã là “Zeta”. Báo cáo cũng gợi ý rằng máy ảnh của Surface Duo 2 sắp tới sẽ sử dụng máy học và trí thông minh nhân tạo để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Được biết, Microsoft Surface Duo dù chính thức ra mắt vào năm 2020 nhưng nó chỉ được trang bị SoC Snapdragon 855 của năm 2019. Vì vậy, nhiều người đang kỳ vọng chiếc Surface Duo 2 nếu được trình làng trong năm nay sẽ sử dụng SoC Snapdragon 888 mới nhất của Qualcomm.

Microsoft sẽ ra mắt Surface Duo 2 với camera cải tiến hơn? 5

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về Microsoft Surface Duo. Do đó, nếu quan tâm đến sản phẩm này hãy thường xuyên ghé thăm trang tin của chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com