Microsoft đang phát triển Windows 10X cho máy tính bảng và PC thông dụng

Những thiết bị một màn hình này sẽ là sản phẩm đầu tiên của Windows 10X mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng và chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm thời điểm thích hợp, kết hợp với các đối tác OEM của mình để đưa các thiết bị màn hình kép ra thị trường. Hãy cùng khám phá thêm qua bài viết dưới đây nhé.

Được công bố vào hồi tháng 10/2019, Windows 10X là hệ điều hành dành riêng cho các thiết bị sở hữu màn hình kép như Surface Neo. Đây là phiên bản sửa đổi của Windows 10 nhằm mang lại giao diện tối ưu cho các thiết bị màn hình gập hoặc màn hình kép.

Microsoft đã giới thiệu Windows 10X đến các nhà phát triển, cho phép họ sửa đổi ứng dụng để tối ưu hóa với giao diện mới, cũng như đưa ra cái nhìn tổng quan về cách hệ thống hoạt động trên các thiết bị màn hình kép. Nhà phát triển Gustave Monce vừa phát hiện ra một hình ảnh cho thấy Microsoft đang phát triển Windows 10X cho nhiều thiết bị hơn, bao gồm thiết bị sở hữu màn hình đơn.

Nói cách khác, Windows 10X hoàn toàn có thể được cài đặt trên máy tính bảng, PC hoặc laptop thông dụng. Đây là phiên bản kế nhiệm của Windows RT (phiên bản Windows 8 được giới thiệu vào hồi tháng 10/2012 cho các thiết bị ARM, được cài trên một số dòng máy tính bảng và máy tính Surface 2 trong 1).

Có khả năng Microsoft sẽ triển khai Windows 10X cho điện thoại màn hình gập như Galaxy Fold hoặc Huawei Mate X. Nhưng vẫn chưa thể khẳng định vì cho đến nay, Microsoft đã từ bỏ phát triển hệ điều hành dành cho điện thoại. Bằng chứng là Surface Duo được cài Android tùy biến thay vì một hệ điều hành hoàn toàn mới.

Bạn nghĩ sao nếu Windows 10X được triển khai cho tất cả người dùng laptop thông dụng?

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com\

Tin liên quan 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *