Microsoft đã xác định sự cố trên một số thiết bị Surface Book 2

Mới chỉ vài tháng trước, nhiều mẫu Surface Book 2 đã gặp hiện tượng mất driver Wi-Fi và Bluetooth sau khi cập nhật lên bản cập nhật Windows. Cùng tham khảo thêm thông tin về sự cố trên một số thiết bị Surface Book 2 qua bài viết này nhé.

Không lâu sau khi nhận được các phản hồi của người dùng, Microsoft đã xác nhận rằng họ sẽ chặn bản cập nhật tháng 5 của Windows 10 cho một số mẫu Surface Book 2 sử dụng card đồ họa của NVIDIA do phát sinh vấn đề.

Theo forbes, một số ứng dụng và trò chơi đã bị dừng đột ngột và không phản hồi trên Surface Book 2 do không tương thích với card đồ họa và GPU rời từ trình quản lý thiết bị. Chi tiết về vụ việc này đã được Microsoft thông báo trên trang hỗ trợ của mình:

“Microsoft đã xác định sự cố tương thích trên một số thiết bị Surface Book 2 sử dụng card đồ họa rời NVIDIA. Sau khi cập nhật lên Windows 10 phiên bản 1903, một số ứng dụng và trò chơi đã bị đóng hoặc dừng đột ngột.

Để đảm bảo trải nghiệm của bạn, chúng tôi sẽ dừng cập nhật phiên bản 1903 trên các thiết bị Surface Book 2 bị ảnh hưởng cho đến khi vấn đề được xử lý.”

Đối với những trường hợp đã cài đặt bản cập nhật 1903, Microsoft khuyên nên khởi động lại toàn bộ thiết bị hoặc quét các thay đổi phần cứng trong Devices Manager để giảm thiểu khả năng xảy ra sự cố.

Việc phải tạm dừng triển khai trên một trong những máy Surface có thể khiến Microsoft cảm thấy bối rối, bởi dòng máy tính Surface là một trong những danh mục thiết bị được tiếp cận với bản cập nhật tốt nhất.

Windows 10 phải đáp ứng số lượng phần cứng rất lớn nên sẽ xảy ra sự cố, nhưng điều quan trọng là cách chúng được xử lý để khắc phục các vấn đề. Các vấn đề cụ thể này với Surface Book 2 sẽ được Microsoft theo dõi rất cẩn thận.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *