...

Microsoft cho ra mắt bút Surface Slim Pen 2 – Bản nâng cấp hoàn hảo cho chiếc Slim Pen 1

Microsoft-Cho-Ra-Mat-But-Surface-Slim-Pen-2-Ban-Nang-Cap-Hoan-Hao-Cho-Chiec-Slim-Pen-1-02

Surface Slim Pen 2 được nhiều tín đồ Surface xem như phiên bản nâng cấp hoàn hảo cho chiếc Slim Pen 1, với phần cứng mới, trải nghiệm tốt hơn và thời lượng pin dài hơn.

Microsoft vừa ra mắt Surface Slim Pen 2 – chiếc bút cảm ứng mới nhất cho dòng máy tính bảng Surface của hãng, có thể đặt vào khay từ tính trên bàn phím của Surface Pro 8. Đáng chú ý, Slim Pen 2 được trang bị một chip tuỳ chỉnh gọi là Microsoft G6 và chức năng xúc giác, giúp cho cảm giác viết và vẽ chân thực hơn. Công nghệ xúc giác này đang được Microsoft mở rộng để hoạt động trong nhiều ứng dụng khác.

Microsoft-Cho-Ra-Mat-But-Surface-Slim-Pen-2-Ban-Nang-Cap-Hoan-Hao-Cho-Chiec-Slim-Pen-1-01

Trong video giới thiệu, hoạ sĩ cho biết đầu bút của Slim Pen 2 được làm nhọn hơn nên dễ sử dụng hơn và phản hồi nhanh hơn. Nó có thể hoạt động với tất cả các sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện phần cứng được tổ chức vào ngày 22/9 vừa qua, bao gồm Surface Pro 8, Surface Go 3, Pro X và Surface Duo 2. Ngoài ra, nó cũng có thể gắn từ tính vào mặt bên của Surface Laptop Studio mới.

Microsoft cho biết Slim Pen 2 có độ chính xác cao hơn, cho khả năng đổ bóng “đáng kinh ngạc”. Tính năng mới đáng chú ý nhất trong Slim Pen 2 là chức năng xúc giác nhằm mục đích làm cho cảm giác viết và vẽ chân thực hơn. Ngoài ra, phần cứng của bút có thể gửi tín hiệu xúc giác khi bạn sử dụng cử chỉ trong các ứng dụng được hỗ trợ. Ví dụ: trong Microsoft Word, bạn sẽ cảm thấy rung khi gạch nguệch ngoạc qua một từ cần xóa, hoặc khoanh tròn văn bản để chọn hoặc đánh dấu.

Microsoft-Cho-Ra-Mat-But-Surface-Slim-Pen-2-Ban-Nang-Cap-Hoan-Hao-Cho-Chiec-Slim-Pen-1-02

Tính năng xúc giác thông minh này sẽ chỉ hoạt động trên một số thiết bị nhất định, bao gồm Surface Pro 8 mới và Surface Laptop Studio chạy Windows 11. Tuy nhiên, nó vẫn tương thích với nhiều loại thiết bị Surface cũ và mới, cũng như các thiết bị hỗ trợ Microsoft Pen Protocol (MPP).

Dưới đây là danh sách đầy đủ các thiết bị hỗ trợ Surface Slim Pen 2:

 • Surface Laptop Studio
 • Surface Pro 3 đến Pro 8
 • Surface Pro X
 • Surface Duo, Duo 2
 • Surface Go, Surface Go 2, Surface Go 3
 • Surface Hub 2S
 • Surface Laptop 1 đến 4
 • Surface Studio 1, 2
 • Surface Book 1 đến 3
 • Những thiết bị không phải Surface nhưng hỗ trợ Microsoft Pen Protocol (MPP)

Microsoft-Cho-Ra-Mat-But-Surface-Slim-Pen-2-Ban-Nang-Cap-Hoan-Hao-Cho-Chiec-Slim-Pen-1-03

Slim Pen 2 hỗ trợ Bluetooth 5.0 và theo Microsoft, chiếc bút này có thể cung cấp thời lượng sử dụng kéo dài đến 15 tiếng sau mỗi lần sạc đầy. Công ty sẽ bán ra một bộ sạc riêng, đồng thời cập nhật phần mềm cho đế sạc Slim Pen 1 USB-C để có thể sạc được mẫu bút mới này. Ngoài ra, nó có thể sạc không dây trong khi được gắn từ tính với bàn phím Surface Pro Signature, cạnh Surface Laptop Studio, Surface Duo 2.

Người dùng quan tâm có thể đặt hàng trước Surface Slim Pen 2 ngay từ hôm nay với giá 129 USD (khoảng 2.9 triệu đồng), dự kiến lên kệ vào đầu tháng 10.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

 • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (34 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *