Microsoft cam kết sẽ sửa miễn phí những Surface Laptop 3 tự nhiên bị nứt màn hình

microsoft-cam-ket-se-sua-mien-phi-nhung-surface-laptop-3-tu-nhien-bi-nut-man-hinh

Gần đây chiếc Surface Laptop 3 bị lỗi tự nứt màn hình mà không rõ nguyên nhân. Điều này gây ra những lo lắng cho những người đang trực tiếp sử dụng sản phẩm này. Mới đây Microsoft  đã lên tiếng rằng họ sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí lỗi trên cho người sở hữu sản phẩm.

microsoft-cam-ket-se-sua-mien-phi-nhung-surface-laptop-3-tu-nhien-bi-nut-man-hinh
Người dùng Surface Laptop 3 sẽ được sửa miễn phí sự cố màn hình bị nứt chân tóc

Theo Engadget, chủ sở hữu Surface Laptop 3 đã đăng trực tuyến về việc phát hiện các vết “nứt chân tóc” trên màn hình máy tính xách tay mới của họ trong vài tháng qua, mặc dù họ đã chăm sóc thiết bị của mình một cách cẩn thận. Báo cáo từ ZDNet nói rằng, những sản phẩm bị ảnh hưởng dường như là các phiên bản có vỏ nhôm mà không phải được bọc bằng vải Alcantara.

Gã khổng lồ công nghệ bắt đầu xem xét vấn đề vài tháng trước, và bây giờ công ty có lời giải thích cho hiện tượng này. Thông báo từ Microsoft cho biết: “Chúng tôi đã điều tra các tuyên bố về nứt màn hình trên Surface Laptop 3 và xác định rằng, trong một tỷ lệ rất nhỏ các trường hợp, một hạt lạ cứng có thể gây ra một vết nứt chân tóc trong kính”.
Công ty đang khuyến khích những người gặp sự cố liên hệ với bộ phận hỗ trợ và bắt đầu sửa chữa miễn phí, miễn là thiết bị vẫn còn bảo hành. Vì đây là mẫu máy tính còn khá mới nên đó không phải là vấn đề đối với hầu hết người dùng. Microsoft cũng cho biết họ sẽ bồi hoàn cho những người đã trả tiền để sửa chữa trước đó.

Nếu các bạn có nhu cầu sửa surface, mua laptop surface và mua các linh kiện surface chính hãng thì hãy đến với Bình Minh Phát. Chúng tôi là trung tâm sửa chữa surface uy tín nhất TP HCM hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các sản phẩm chính hãng hoàn hảo chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi được chúng tôi phục vụ.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *