Máy tính bảng Surface khẳng định có thể vượt mặt được MacBook của Apple?

Có nhiều ý kiến cho rằng máy tính bảng Surface của Microsoft có thể cạnh tranh với chiếc MacBook của Apple và thống trị thị trường máy tính xách tay. Vậy nguyên nhân nào khiến Microsoft có thể chắc chắn như vậy?

Vì sao Microsoft lại có thể cạnh tranh với MacBook?

Microsoft luôn thận trọng trong việc định vị Surface Tablet và các sản phẩm Laptop của mình, tránh gây ra các tình trạng xung đột và đối đầu trực tiếp với các nhà sản xuất khác.

Mục đích chính của các sản phẩm Surface chính là hướng đến sự phát triển của ngành công nghiệp máy tính, mở rộng nền tảng Windows 10. Và điều này đã có sự thành công ngoài mong đợi, mang đến cho gã khổng lồ phần mềm này những con số lợi nhuận khủng khiếp.

Bình Minh Phát chuyên cung cấp dòng Surface
Bình Minh Phát chuyên cung cấp dòng Surface

Nguyên nhân cho thấy máy tính bảng Surface đủ khả năng là đối thủ cạnh tranh của MacBook

Sau khi Creative Strategies tiến hành những cuộc khảo sát trên 1.300 người Mỹ, kết quả nhận được thật sự đáng ngạc nhiên. Từ đó chiến lược của Microsoft đã thay đổi và được coi là thương hiệu duy nhất đứng cạnh tranh ngang hàng với Apple.

Các sản phẩm Surface đạt thương hiệu notebook/ laptop hàng đầu thế giới.

Trong kết quả khảo sát thương hiệu notebook/laptop hàng đầu thế giới, thật đáng ngạc nhiên khi thương hiệu Surface đứng vị trí thứ 2 thế giới và cao hơn bất kỳ OEM nào khác của Microsoft.

Chỉ từ những sản phẩm mang tính định hướng, tuy nhiên Microsoft Surface thực sự đã trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm với MacBook của Apple. Những người trẻ tuổi am hiểu về công nghệ chiếm 32% và 28% trong độ tuổi từ 18 – 35 đều yêu thích các sản phẩm của Surface. Họ đã có những đánh giá rằng Surface là thương hiệu notebook/laptop hàng đầu có thể cạnh tranh được với MacBook của Apple.

Là thương hiệu notebook/laptop cho hiệu suất công việc và sáng tạo tốt nhất

Cũng từ các khảo sát của Creative Strategies, Microsoft Surface có kết quả là thương hiệu notebook/laptop hỗ trợ tốt nhất cho hiệu suất công việc và sáng tạo. Đây là nguyên nhân thứ hai cho thấy Microsoft Surface có đủ khả năng để cạnh tranh cùng MacBook.

Được các doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng nhiều nhất

Theo kết quả chọn lựa thương hiệu notebook/laptop được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp thì một lần nữa Microsoft Surface lại được những người dùng cho rằng Windows 10 và Office trên hệ điều hành này hỗ trợ tốt hơn trong công việc của họ so với hệ điều hành macOS. Đây cũng là lý do mà các doanh nghiệp chọn lựa Surface để làm việc nhiều hơn.

Vậy từ những kết quả khảo sát trên đã chứng minh được kết quả Microsoft Surface hoàn toàn có thể cạnh tranh với MacBook của Apple và thống trị thị trường máy tính xách tay trong tương lai.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc máy tính bảng Surface, hoặc sửa máy tính bảng Surface hãy gọi về hotline cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài là nhà cung cấp các sản phẩm máy tính bảng Surface chính hãng, Bình Minh Phát còn chuyên sửa máy tính bảng Surface, thay ổ cứng Surface, thay main Surface, sửa Surface giá rẻ,…

Ngoài ra chúng tôi còn là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước.

Bạn có thể quan tâm: sửa surface bookthay main surface book 15 inthay loa surfacesửa chữa surface lấy liềnsửa surface laptop 3thay ổ cứng surfacesửa chữa surfacekính cường lực surfacedán mặt lưng surface

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *