Màn hình Surface Studio trong năm 2020 sẽ như thế nào?

Microsoft dự kiến sẽ giới thiệu các mẫu phần cứng mới trong năm nay. Tất cả Surface Book, Surface Go, Surface Studio đến Surface Earbuds đều là những thiết bị đáng để bạn chú ý trong năm nay.

Sau khi phát hành vài tuần trước, trong khi một vài người tiêu dùng đã sở hữu Surface Studio thế hệ thứ hai của Microsoft, công ty có thể đang lên kế hoạch cho một thiết kế thú vị hơn hứa hẹn trong năm 2020.

Cuốn sách mới của Brad Sams – Beneath A Surface – tuyên bố rằng Microsoft sẽ ra mắt một màn hình Surface studio vào năm 2020. Cuốn sách là nội dung chi tiết về lịch sử các nỗ lực của Microsoft Surface, đã tiết lộ rằng màn hình Surface Studio độc lập sẽ không phải là một màn hình máy tính thông thường. Nó sẽ có chức năng mô-đun mà người tiêu dùng có thể tận dụng cho các tùy chọn nâng cấp dễ dàng tại nhà. Giám đốc Panos Panay gần đây đã xác nhận thiết kế này trong một cuộc phỏng vấn với The Verge.

Thật khó để đề cập đến các thành phần mà Microsoft có thể nâng cấp trong thiết kế màn hình sắp tới mà chúng ta phải đợi bao lâu trước khi chúng được phát hành. Tất nhiên, chúng ta không mong đợi công ty đã giải quyết cho một cấu hình xem xét tính khả dụng của chip. Tuy nhiên, khái niệm về các PC mô-đun tiết kiệm không gian đã có sẵn hiện nay. Intel lần đầu tiên chứng minh tầm nhìn của nó về máy tính mô-đun bằng Compute Stick trong CES 2015 và gần đây đã giới thiệu thẻ tính toán.

Các Surface Studio thế hệ thứ nhất và thứ hai của Microsoft dựa trên thiết kế máy tính để bàn all in one – tất cả trong một, người dùng sẽ chỉ có một chút để nâng cấp. Microsoft đã xây dựng Surface Studio giống với dòng sản phẩm Surface PC di động khác của mình; tất cả đều có thiết kế mảnh mai. Do đó, việc giới thiệu một thiết kế kiểu mô-đun sẽ thu hút người dùng muốn có hiệu suất tốt hơn.

Cuốn sách của Sam cũng tiết lộ rằng điện thoại Surface có thể gập lại của Microsoft – Andromeda đã thay đổi thành một thứ lớn hơn nhiều. Mặc dù Microsoft bị cáo buộc trì hoãn việc phát hành thiết bị để tìm các trường hợp sử dụng của nó, Andromeda có thể ra mắt vào cuối năm 2019.

Theo The Verge, Microsoft đang có kế hoạch tung ra một “thiết bị máy tính mang nhãn hiệu Surface”. Phần cứng có thể mang thêm nhiều tính năng trợ lý ảo của Microsoft – Cortana vào môi trường văn phòng hay nhà ở của chúng ta. Đầu năm nay, công ty đã chứng minh một phòng họp tương lai cao cấp sử dụng phần cứng nguyên mẫu tự động hóa các cuộc họp. Microsoft có thể sử dụng một phần cứng Surface mới để dễ dàng di chuyển vào âm thanh với Surface Headphones.

Microsoft đang rất thất vọng với quan hệ đối tác với Intel vì sự chậm trễ của các bộ vi xử lý Intel. Giống như các nhà sản xuất PC khác, Microsoft dự đoán lô hàng của các bộ vi xử lý 10nm của Intel. Các chip mới sẽ ra mắt vào năm 2019, mặc dù có tin đồn rằng Intel đã hủy kế hoạch. Tình hình có thể buộc Microsoft sử dụng AMD như một sự thay thế, như Sams suy đoán rằng một Surface laptop dựa trên AMD có thể ra mắt vào năm 2019. Microsoft có thể sử dụng chip AMD Picasso.

Intel có thể bất lợi nhiều hơn nữa nếu Microsoft chuyển sang chip AMD. Hãng sản xuất chip này đã thuyết phục Microsoft không sử dụng ARM cho Surface Go. Bây giờ sự chậm trễ của chip Intel có nghĩa là sự cạnh tranh của hãng này với AMD cho máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *