Màn hình Surface Pro 7 mang đến cho bạn lợi ích gì?

man-hinh-surface-pro-7-mang-den-cho-ban-loi-ich-gi4

Màn hình Surface Pro 7 có độ phân giải cao mang đến sự hoàn hảo cho chiếc máy tính của bạn. Do đó khi màn hình bị hư hỏng, thay màn hình Surface Pro 7 mới là cách khắc phục tối ưu nhất.

Ưu điểm của màn hình Surface Pro 7

Màn hình tốt là tiêu chí quan trọng giúp người dùng chọn lựa một thiết bị điện tử để mua. Chi phí của chiếc máy có sự chênh khác nhau cũng nhờ vào tiêu chí của màn hình. Hãy cùng khám phá những ưu điểm mà màn hình chất lượng mang đến.

man-hinh-surface-pro-7-mang-den-cho-ban-loi-ich-gi1
Máy tính Surface pro 7.

Giúp bạn có thể trải nghiệm và xem Video tốt hơn

Độ hiển thị Video chính là thứ rõ nhất cho thấy chất lượng của màn hình máy. Sở hữu màn hình Surface Pro 7, bạn có thể xem Video chất lượng lên đến 4K. Lợi thế bên ngoài của máy này chính là sự mỏng nhẹ của mẫu mã máy tính bảng.
Thời lượng pin tốt, trên 10 tiếng khi sử dụng thực tế ngoài thực tiễn. Máy sở hữu sự cơ động, linh động. Bạn có thể thuận lợi mang máy đi khắp mọi nơi để tiêu khiển xem video.

man-hinh-surface-pro-7-mang-den-cho-ban-loi-ich-gi2
Surface Pro 7 mang trải nghiệm video 4k đến người dùng.

Độ phân giải màn hình cao giúp người dùng làm việc thoải mái hơn

Độ phân giải màn hình cao giúp quý khách sử dụng lâu dài mà không bị chóng mặt. Nếu dùng trong công việc, chọn chiếc Surface Pro 7 là sự chọn lựa thông minh. Sự tác động của độ phân giải không chỉ phản ánh qua việc xem Video mà còn ở cả việc sử dụng hằng ngày.
Màn hình chất lượng từ 2K tránh việc bị nhức đầu chóng mặt nếu sử dụng lâu. Microsoft sử dụng màn hình 3K trên Surface Pro 7, tối ưu hoàn toàn lợi thế này. Một số đặc điểm khác trên Surface Pro 7 sẽ giúp ích công việc như tỉ lệ 3:2 hay cảm ứng đa điểm.

man-hinh-surface-pro-7-mang-den-cho-ban-loi-ich-gi3
Độ phân giải màn hình cao giúp bạn sử dụng lâu dài mà không bị chóng mặt.

Việc xử lý đồ họa trơn tru hơn

Nếu bạn designer đồ hoạ, chọn Surface Pro 7 là một lợi thế. Sở hữu màn hình chất lượng, bạn có thể tận dụng cảm ứng của máy zoom hình ảnh lên bằng 2 ngón tay và chỉnh sửa. Surface Pen sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn nhất khi chỉnh sửa hình ảnh trên máy bằng cảm ứng.

Cấu hình của Surface Pro 7 có thể thoả sức chạy các phần mềm mẫu mã đồ họa. Vi xử lý Microsoft cho loại máy này là Intel Core 10th mang 3 định dạng i3/i5 và i7. Bạn có thể dễ dàng cài đặt các phần mềm như Adobe, AutoCad hay Sketchup, hãy an tâm vì chúng sẽ hoạt động vô cùng mượt mà, trơn tru,..

man-hinh-surface-pro-7-mang-den-cho-ban-loi-ich-gi4
Khả năng xử lý đồ họa trơn tru là một điểm cộng của Surface Pro 7.

Trên đây là các ưu điểm hoàn hảo của chiếc màn hình Surface Pro 7, có thể nói đây là bộ phận vô cùng quan trọng. Vậy, trong quá trình sử dụng nếu màn hình xuất hiện các hư hỏng bạn sẽ không thể nào có được trải nghiệm tốt nhất khi dùng máy.

Bình Minh Phát là một trong những địa chỉ sửa máy tính bảng Surface, thay màn hình Surface Pro 7, thay pin máy tính bảng Surface,… Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ 1: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận. Hoặc gọi về hotline để được tư vấn một cách tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *