Màn hình Surface Pro 4 rung hình giật hình thì phải làm sao?

man-hinh-surface-pro-4-rung-hinh-giat-hinh-thi-phai-lam-sao3

Dường như đã quá quen thuộc khi mà mỗi lần chúng ta sử dụng đồ công nghê nhất là máy tính bảng. Quá nhiệt hay nói cơ bản là khi thiết bị quá nóng, hiệu năng và một số chức năng của máy có thể sẽ bị ảnh hưởng rõ rệt. Nhất là màn hình Surface Pro 4 rung hình giật hình.

Dùng bất kể thiết bị điện tử nào cũng có thể mắc phải một số lỗi mặc dù nhà sản xuất đã test khá kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường cho người dùng. Tuy nhiên, việc màn hình bị rung giật trong quá trình sử dụng Surface Pro 4 cũng điều khó tránh khỏi.

man-hinh-surface-pro-4-rung-hinh-giat-hinh-thi-phai-lam-sao3
Màn hình Surface Pro 4 rung hình giật hình.

Chính vì vậy mà đã có rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi Bình Minh Phát về việc Microsoft Surface bị chớp màn hình, rung rật khi đang sử dụng.

Surface Pro 4 bị lỗi khi tháo Type Cover

Chính Microsoft cho biết đã sớm nhận ra vấn đề quá nhiệt. Dẫn đến tình trạng chớp màn hình của những chiếc tablet lai Surface Pro 4 của mình. Hãng cũng đã khẳng định với TheVerge rằng đang tăng cường điều tra nguyên nhân. Và cho biết thêm nếu người dùng Surface Pro 4 gặp lỗi trên hãy đem tới Microsoft. Hoặc trung tâm chuyên sửa chữa Surface.

Như bạn thấy thì ở Việt Nam thì chưa có trụ sở của Microsoft. Vậy nên điều duy nhất có thể làm lúc này là đem chúng đến trung tâm sửa chữa và bảo hành Surface để khắc phục khi mà tình trạng quá tồi tệ.

Một số lỗi khác có thể kể đến của Surface Pro 4 bao gồm tự dưng treo máy. Không khởi động được sau khi cập nhật hoặc gắn dock bàn phím. Giao diện bị lỗi khi tháo bàn phím ra khỏi. Card màn hình bị treo sau 10 đến 20 phút hoạt động. Trackpad không sử dụng được.

Lưu ý

Một đánh giá trước đây từng khẳng định Surface Pro 4 chỉ được xếp hạng 2 trên tổng số 10 điểm của bảng đánh giá mức độ dễ sửa chữa. Nói một cách ngắn gọn là mẫu tablet thế hệ mới vốn được Microsoft thiết kế để thay thế laptop. Có thiết kế rất khó sửa chữa. Vì vậy bạn sửa nên chọn trung tâm thực sự tốt để gửi gắm chiếc Surface của mình.

man-hinh-surface-pro-4-rung-hinh-giat-hinh-thi-phai-lam-sao4

Sở dĩ có điểm số thấp như trên là vì pin của Surface Pro 4 dùng keo có độ kết dính rất cao. Thiết kế cáp màn hình cũng gây cản trở cho thao tác sửa chữa. Không cẩn thận thì màn hình sẽ bị vỡ. Trong quá trình tháo rỡ và nếu tìm hiểu chắc bạn sẽ biết giá màn hình Surface khá cao.

Theo nhận định của các kỹ thuật chuyên về Surface tại Bình Minh Phát. Thậm chí ngay cả khi đã tháo rời màn hình khỏi thân máy. Họ rất khó khăn lắm mới “đụng” đến được bo mạch của Surface Pro 4. May mắn là việc thay thế hay nâng cấp SSD trên Surface Pro 4 không hề phức tạp. Như những thành phần khác của máy. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể thay thế SSD của máy. Để cho phù hợp với công việc mà không lo gặp nhiều trở ngại gì?

Bình Minh Phát điểm đến lý tưởng dành mọi tín đồ của Surface hiện nay tại Sài Gòn.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sửa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com
Mục Lục