Mách bạn cách tự khắc phục những lỗi hay gặp trên surface pro 3

Surface pro 3 là sản phẩm được rất nhiều người đánh giá cao nhờ thiết kế đẹp, gọn, cấu hình mạnh mẽ và thời lượng sử dụng pin tốt. Thế nhưng trong quá trình sử dụng surface pro 3 cũng không thể tránh khỏi một số lỗi như bị treo máy hay khởi động chậm, chậm wifi… Theo chúng tôi đánh giá đây là những lỗi rất cơ bản và dễ xử lý, thậm chí bạn hoàn toàn cũng có thể tự khắc phục được. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Lỗi bị treo máy hoặc khởi động chậm của surface pro 3

Nguyên nhân khiến Surface Pro 3 treo máy hoặc khởi động chậm là gì? Surface Pro 3 có hiện tượng xảy ra như vậy khi chuyển đổi các ứng dụng (cài ứng dụng mới hoặc xóa ứng dụng hoặc đang update win mới)  hoặc có thể do một nguyên nhân nào đó mà bạn không biết. Vậy cách khắc phục như thế nào? Để sửa Surface Pro 3 khi bị treo máy, khởi động chậm, bạn hãy làm theo các cách sau đây:
Cách 1: Bạn bấm và giữ đồng thời nút Power và Volume Up trong khoảng 15s, hãy chờ thêm vài giây và nhấn Power một lần nữa; máy Surface Pro 3 sẽ tự khởi động lại
Cách 2: Tiếp theo, bạn hãy cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất được hỗ trợ cho Surface Pro 3. Để làm được điều này, bạn vào Setting – change PC Setting – Update and recovery – check now.
Cách 3: Một số người cho rằng Surface Pro 3 bị treo máy do vấn đề xảy ra với f.lux, để khắc phục tình trạng này, hãy kiểm tra các trình điều khiển mới của Intel và gỡ bỏ cài đặt f.lux.
Cách 4: Để Surface Pro 3 không bị treo, bạn có thể thử khôi phục lại làm mới hay thiết lập mới hoàn toàn máy.

Lỗi chậm wifi và limited của surface pro 3

Nguyên nhân khiến Surface Pro 3 bị chậm wifi và limited là gì? Vấn đề này xuất hiện khi người dùng đánh thức thiết bị từ chế độ sleep, khiến tốc độ kết nối chậm. Hoặc sau khi bạn cài đặt bản cập nhật mới thì wifi cũng bị chậm hoặc limited.
Để sửa Surface Pro 3 trong trường hợp này, bạn có thể làm theo một trong những cách sau:
Cách 1: Swipe (vuốt) từ mép và chạm vào Settings. Tiếp theo, hãy gõ vào icon Wireless. Sau đó, hãy ngắt kết nối từ mạng Wifi và thực hiện kết nối lại từ đầu.
Cách 2: Nếu lỗi có liên quan đến Instant hoặc connected standby
Bạn vào Control Panel> Programs and Features, để bật tắt tính năng Turn Windows. Lưu ý rằng ô Hyper – V đã check, sau đó khởi động lại máy Surface Pro 3.
Tiếp theo, bạn hãy vào Control Panel Power Option và chọn những ô bên trái. Sau đó tap Change settings that are currently unavailable; bỏ chọn tính năng Turn on fast startup – tính năng khởi động nhanh.
Cách 3: Bạn hãy kiểm tra bản cập nhật mới bằng cách vào Settings > Change PC Settings > Update and recovery > Check now.

Surface Pro 3 không thể khởi động

Nếu bạn cố gắng nhấn nút Power mà màn hình của Surface Pro 3 không khởi động, bạn đừng lo lắng, hãy thực hiện một trong những cách sau đây:
Cách 1: giữ phím Power và Volume trong 15 giây, nhấn vào nút nguồn một lần nữa (chỉ cần nhấn 1 lần vào nút nguồn và không cần giữ ).
Cách 2: Cắm bộ sạc vào surface Pro 3. Sau đó, tháo bỏ hết các phụ kiện khác ra khỏi Surface Pro 3 và thử cắm lại sạc một lần nữa.
suachuasurface-tai-sao-surface-sac-khong-vao-pin-4
Cách 3: Chắc chắn rằng bạn đã cấp nguồn cho thiết bị bằng cách kiểm tra đèn tín hiệu khi cắm phụ kiện sạc vào Surface Pro 3.
Trên đây là một số cách khắc phục lỗi thường gặp ở Surface Pro 3. Nếu bạn cần tìm dịch vụ sửa Surface Pro 3 chuyên nghiệp, uy tín, hãy liên hệ với Bình Minh Phát để được phục vụ tốt nhất!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *