Mách bạn cách sửa laptop không nhận chuột

Laptop có những điểm tiện lợi riêng mà máy bàn không thể có. Một trong số những ưu điểm đó là laptop được tích hợp chuột trên máy tính giúp người dùng có thể sử dụng mà không cần phải cắm chuột ngoài. Nhưng thi thoảng bộ phận này cũng bị lỗi gây không ít khó chịu cho người sử dụng. Nếu bạn bị trường hợp này thì bạn sẽ làm gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm cách giải quyết nhé.

Laptop không nhận chuột có 2 trường hợp sau

Trường hợp 1 : Laptop không nhận chuột cảm ứng trên máy laptop.

Trường hợp 2 : Laptop không nhận chuột bên ngoài thông qua cổng USB. Trường hợp 2 này, các bạn tham khảo bài viết trước đây của Nhật Minh nhé : Sửa thay cổng usb laptop lấy liền

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tình trạng và hướng giải quyết Laptop không nhận chuột cảm ứng trên máy laptop nhé

Khi sử dụng Quý khách vô tình tắt chuột cảm ứng trên laptop bằng phím tắt hoặc các thao tác khác liên quan. Do đó chúng ta có thể kiểm tra xem có tắt chuột chuột cảm ứng trên laptop hay không

Đối với một số laptop khi tiến hành cài lại windows thì không nhận chuột, hay gặp đối với laptop dòng mới Dell, Acer.. trong trường hợp này chúng ta cần xác định mã máy và vào trang chủ của laptop để download driver cài đặt.

Chuột cảm ứng trên laptop vô nước lỗi mạch, pin phù làm hư mặt chuột….hoặc mạch chuột cảm ứng trên laptop tốt nhưng cáp nối giữa mạch chuột với mainboard lỗi, socket cáp chuột hư, mainboard lỗi….Để giải quyết tốt tình trạng này cần kiểm tra đo đạc để xác định nguyên nhân, tốt nhất chúng ta nên mang laptop đến cửa hàng sửa chữa laptop uy tín lấy ngay để nhờ tư vấn hỗ trợ.

Bình Minh Phát laptop –  cơ sở sửa máy tính bảng Surface uy tín số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop – máy tính bảng Surface đủ để Bình Minh Phát khẳng định được thương hiệu.
Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, chúng tôi luôn mang đến sự an tâm và hài lòng cho tất cả khách hàng. Cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi xin cam kết tỷ lệ thành công cao nhất trong việc sửa máy tính bảng Surface.
Không chỉ là cơ sở sửa máy tính bảng Surface uy tín, Bình Minh Phát laptop còn chuyên cung cấp các loại máy tính, linh kiện điện tử Surface với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, các bạn sẽ được tận hưởng chất lượng phục vụ tốt nhất khi đến với Bình Minh Phát laptop.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *