Mách bạn cách giúp thời lượng Pin của Surface pro 7 hoạt động hiệu quả nhất

mach-ban-cach-su-dung-giup-thoi-luong-pin-cua-surface-pro-7-hoat-dong-hieu-qua-nhat1

Surface pro 7 có thời lượng sử dụng pin lên đến 10,5 tiếng đồng hồ cho người dùng những trải nghiệm đầy thú vị. Tuy nhiên mức sử dụng này vẫn thấp hơn hơn thế hệ trước Surface pro 6, 3 tiếng đồng hồ (13,5 tiếng). Làm thế nào để có thể giúp mức thời lượng Pin của Surface pro 7 hoạt động hiệu quả nhất. Cùng xem một số chia sẻ dưới đây nhé.

Những điều cần biết về pin của Surface Pro 7

Thời lượng Pin 10,5 tiếng đồng hồ của Surface Pro 7 có đúng như thực tế hay không? Thực tế thì con số này là khi bạn sử dụng máy ở chế độ xem Video hoặc để không màn hình tại điều kiện chuẩn. Có thể nói đây là thời lượng Pin trung bình của Surface Pro 7. Khi chúng ta sử dụng thì con số đó sẽ không thể chính xác 100% vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như tần suất sử dụng, môi trường sử dụng, thực hiện các ứng dụng gì và điều kiện ánh sáng của máy như thế nào…

mach-ban-cach-su-dung-giup-thoi-luong-pin-cua-surface-pro-7-hoat-dong-hieu-qua-nhat1

Thời lượng Pin khi bạn sử dụng máy ngoài trời sẽ khác với thời lượng Pin khi bạn sử dụng máy trong nhà. Hãy là lúc chỉ xem video sẽ khác với việc bạn dùng để chạy các phần mềm đồ họa. Tuy nhiên với mức thời lượng Pin đạt tới 10.5 tiếng mà Microsoft đã đưa ra vẫn luôn cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Mặc dù thời lượng Pin có thấp hơn mẫu tiền nhiệm trước đây là Pro 6 với 13,5 tiếng. Nhưng Surface Pro 7 vẫn nổi bật với công nghệ sạc Pin nhanh. Điều này cho phép người sử dụng có thể nhanh chóng sạc pin chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ là pin đạt đến 80%. Tức bạn sẽ chẳng phải chờ đợi sạc pin trong nhiều giờ đồng hồ như trước đây. Bên cạnh đó Pro 7 còn trang bị cổng USB type C còn giúp sạc pin lúc cần thiết. Sự cải tiến đáng chú ý đó rất tiện lợi và hữu ích trên chiếc này này.

Làm thế nào để mức thời lượng Pin của Surface Pro 7 hoạt động hiệu quả nhất

Có rất nhiều các đển sử dụng máy giúp thời lượng pin đạt cao nhất và góp phần tăng tuổi thọ cho máy. Một trong những cách giúp thời lượng Pin của Surface Pro 7 hoạt động hiệu quả nhất là:

  • Chú ý đến cách sạc pin cho máy: Surface Pro 7 trang bị công nghệ sạc Pin nhanh và Pin của máy là dòng Pin đời mới sẽ tự động ngắt khi sạc đầy, không có tình trạng càng sạc nhiều thì càng chai pin. Nhà sản xuất khuyên người dùng nên sạc pin nhiều để hiệu năng của máy hoạt động tốt hơn và năng lượng được duy trì tốt.
  • Cần phải sạc đúng chu trình của máy: Tức bạn cần phải sạc đúng thời gian, đến khi đầy Pin, không nên sạc nửa chừng. Bạn cũng đứng bận tâm vệ việc quên rút sạc và khiến máy bị chai Pin. Bởi khi máy được sạc đầy thì năng lượng sẽ nhận trực tiếp từ nguồn điện nên sẽ không hề có hiện tượng chai Pin. Chính vì vậy việc sạc liên tục sẽ tốt hơn sạc nhiều lần, giúp tăng tuổi thọ của Pin.
  • Cách sử dụng máy: Vì là chiếc máy tính lai gọn nhẹ nên bạn có thể mang đi bất cứ đâu bạn muốn. Nhưng bạn chú ý đến việc sử dụng máy trong các điều kiện phù hợp, tránh nhiệt độ cao khiến Pin của máy bị ảnh hưởng.

mach-ban-cach-su-dung-giup-thoi-luong-pin-cua-surface-pro-7-hoat-dong-hieu-qua-nhat2

Tóm lại: Thời lượng Pin của Surface pro 7 rất ấn tượng và giúp người dùng có thể đạt được tốt các công việc hàng ngày. Nhưng các bạn luôn chú ý về cách sử dụng Pin để đem lại hiệu quả cao nhất cho chiếc máy này nhé!

Nếu bạn có nhu cầu mua máy tính bảng Surface pro 7 hoặc có nhu cầu cần sửa chữa Surface thì hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát nhé. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến với khách hàng các dịch vụ sửa chữa Surface chuyên nghiệp cũng như cung cấp các máy tính bảng Surface chính hãng uy tín nhất TPHCM.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *