...

Mách bạn cách kiểm tra chất lượng bàn phím trên các dòng máy surface

Mach-Ban-Cach-Kiem-Tra-Chat-Luong-Ban-Phim-Tren-Cac-Dong-May-Surface-04

Kiểm tra chất lượng bàn phím trên Surface là một trong những điều cần thiết khi mua máy tình dù là mới hay dòng máy cũ đã qua tay người sử dụng để quá trình sử dụng mượt mà hơn. Cùng tham khảo cách kiểm tra chất lượng bàn phím trên các dòng máy surface qua bài viết sau đây nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra chất lượng Bàn Phím của Surface

Mach-Ban-Cach-Kiem-Tra-Chat-Luong-Ban-Phim-Tren-Cac-Dong-May-Surface-01

Các thiết bị máy tính Surface của Microsoft sở hữu phần bàn phím gần như chất lượng nhất. Một yếu tố quan trọng để góp phần tạo nên sức hút của những dòng máy cảm ứng này.

Vì thế để có được trải nghiệm gõ phím thoải mái nhất và không gặp vấn đề gì. Bạn hãy kiểm tra chất lượng bàn phím Surface theo những cách sau:

Sử dụng phần mềm Test trực tiếp

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng, phần mềm chuyên dùng để test trực tiếp chất lượng bàn phím máy tính. Chúng ta có thể tìm kiếm trên google với từ khóa “kiểm tra bàn phím” hay “Test KeyBoard”. Sẽ có vô vàn sự lựa chọn hiển thị ngay trước mắt cho chúng ta.

Mach-Ban-Cach-Kiem-Tra-Chat-Luong-Ban-Phim-Tren-Cac-Dong-May-Surface-02

Cách test bàn phím thường gặp là Test bàn phím trên trang: http://en.key-test.ru/ . Nếu bàn phím máy không có vấn đề gì thì có vẻ an tâm hơn phần nào. Nhưng để chắc chắn hơn tại sao chúng ta không thử trải nghiệm gõ thử một một vài dòng văn bản nhỉ?

Cách Kiểm bàn phím bằng cách tra đánh văn bản

Giống như việc test chất lượng các nút của phím, cần những phần mềm kiểm tra đánh văn bản. Nó đều ở trên mạng hết, bạn chỉ cần gõ từ khóa cần tìm kiếm là ra ngay.

Hãy thử bỏ ra khoảng 5 phút để trải nghiệm gõ văn bản xem chất lượng của bàn phím máy Surface tốt như thế nào nhé.

Mach-Ban-Cach-Kiem-Tra-Chat-Luong-Ban-Phim-Tren-Cac-Dong-May-Surface-03

Trên đây là hai thủ thuật kiểm tra bàn phím cần thiết khi mua máy tính Surface. Chất lượng gõ phím là một yếu tố rất quan trọng tạo nên giá trị của một chiếc Surface.

Kể cả đối với một dòng máy cao cấp như Surface, người dùng vẫn cần phải test kỹ lưỡng trước khi xuống tiền. Hy vọng bài viết mà chúng tôi chia sẻ này sẽ có ích cho các bạn khi chọn mua máy surface.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (49 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *