Mách bạn cách cài giả lập Android cho Microsoft Surface thông qua BlueStacks

BlueStacks cho phép cài Android cho Surface nói riêng, cũng như nhiều dòng máy khác không phải Android nói chung
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Cài giả lập Android vào máy tính bảng sẽ giúp bạn tải được các ứng dụng chỉ hỗ trợ trên điện thoại. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt thì hãy tham khảo ngay cách cài giả lập Android cho Microsoft Surface thông qua BlueStacks thông qua bài viết sau đây.

HƯỚNG DẪN CÀI GIẢ LẬP ANDROID CHO MICROSOFT SURFACE CỰC ĐƠN GIẢN

Bài viết này của chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài giả lập Android cho Microsoft Surface đơn giản nhất mà ai cũng có thể dễ dàng làm được. Thay vì phải cài đặt, tùy chỉnh nhiều thứ, những gì bạn cần để cài Android cho Surface là sử dụng phần mềm BlueStacks.

1. GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM BLUESTACKS

CEO BlueStacks, ông Rosen Sharma cho biết: ” Thiết bị Surface Pro của Microsoft là một cỗ máy đầy sáng tạo, nhưng lại không có ứng dụng đỉnh cao nào. Bằng cách kết hợp với BlueStacks, người dùng sẽ tận hưởng được nhiều giá trị sử dụng hơn”.

John Gargiulo, Phó chủ tịch Marketing và Kinh doanh của BlueStacks cũng nói “Nhiều người đã nói rằng lý do họ ngần ngại mua Surface Pro là vì kho ứng dụng không được phong phú cho lắm. Nếu như họ có thể cài Android cho Surface bằng Bluestacks thì đây chắc chắn là một sự đột phá.”

BlueStacks cho phép cài Android cho Surface nói riêng, cũng như nhiều dòng máy khác không phải Android nói chung
BlueStacks cho phép cài Android cho Surface nói riêng, cũng như nhiều dòng máy khác không phải Android nói chung

Tuy BlueStacks cho phép cài giả lập Android cho Microsoft Surface nói riêng, cũng như nhiều dòng máy khác không phải Android nói chung. Đồng thời Bluestacks có chiến dịch quảng bá những ứng dụng của Google trên nền tảng Windows 8 có tên “Get Your Google Back”.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Bluestacks để cài giả lập Android cho Microsoft Surface một cách dễ dàng. Chỉ cần tải về, cài đặt và khởi chạy ứng dụng này. Sau đó bạn đã có thể tiếp cận với kho ứng dụng Android đồ sộ ngay trên máy tính Surface của mình.

2. SỬ DỤNG PHẦN MỀM BLUESTACKS ĐỂ CÀI ANDROID CHO SURFACE

BlueStacks là một ứng dụng chuyên hỗ trợ việc máy tính chạy hệ điều hành Windows hay Mac OS chạy ứng dụng Android. Trải nghiệm sử dụng rất tuyệt vời, đó là lý do tại sao ứng dụng này được hàng triệu người tin dùng và hãy cùng dùng nó để có thể cài giả lập Android cho Microsoft Surface nhé!

Mới đây, Bluestacks vừa tung ra phiên bản App Player chuyên cài giả lập Android cho Microsoft Surface chạy Windows 8.

Ứng dụng cài Android trên Surface BlueStacks này sẽ cài đặt App Player trên 100 triệu máy tính PC xuất xưởng của nhiều hãng như AMD, Asus, MSI và gần đây nhất là Lenovo
Ứng dụng cài Android trên Surface BlueStacks này sẽ cài đặt App Player trên 100 triệu máy tính PC xuất xưởng của nhiều hãng như AMD, Asus, MSI và gần đây nhất là Lenovo

Ứng dụng cài giả lập Android cho Microsoft Surface BlueStacks này sẽ cài đặt App Player trên 100 triệu máy tính PC xuất xưởng của nhiều hãng như AMD, Asus, MSI và gần đây nhất là Lenovo. Họ cũng đang thương lượng với HP và Dell.

Việc ra mắt App Player dành cho Windows 8 cho phép người dùng cài Android cho Surface một cách dễ dàng. Với ứng dụng tuyệt vời này, người dùng có thể tiếp cận với hơn 750,000 ứng dụng Android trên hệ điều hành Windows. So với con số 35,000 ứng dụng sẵn có của Windows 8 trên App Store thì đây rõ ràng là sự thuận tiện mới cho người dùng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của mình về việc cài giả lập Android cho Microsoft Surface thông qua BlueStacks sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng Surface. Đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người đều có thể sử dụng mẹo này nhé!

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *