MacBook Pro với màn hình Mini-LED sẽ ra mắt trong tháng 9 đến 11 năm nay

macbook-pro-voi-man-hinh-mini-led-se-ra-mat-trong-thang-9-den-11-nam-nay

Nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo đã chia sẻ vài tuần trước, Gurman cho rằng MacBook Pro mới dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất trong quý thứ ba, tức là cũng trong khoảng thời gian từ tháng 9-11.

macbook-pro-voi-man-hinh-mini-led-se-ra-mat-trong-thang-9-den-11-nam-nay

Cụ thể, Mark Gurman cho biết “những chiếc MacBook mới này được cho là sẽ ra mắt sớm hơn, nhưng những vấn đề phát sinh xung quanh màn hình Mini-LED mới đã khiến quá trình sản xuất bị đình trệ”.

Màn hình Mini-LED, mà Apple gọi là Liquid Retina XDR, đã có mặt trên iPad Pro 12.9 inch M1 mới. Công nghệ này sử dụng 10,000 đèn LED nhỏ, cung cấp khả năng kiểm soát đèn nền cục bộ tốt hơn nhiều, cho phép độ sáng cao hơn và màu đen sâu hơn. Sự kết hợp này làm tăng tỷ lệ tương phản, cũng như sử dụng ít điện năng hơn.

Theo “Táo khuyết” cho biết, màn hình Liquid Retina XDR mang lại chi tiết “sống động như thật” với tỷ lệ tương phản 1,000,000:1. Nó cũng có độ sáng toàn màn hình 1,000 nits và độ sáng tối đa 1,600 nits.

macbook-pro-voi-man-hinh-mini-led-se-ra-mat-trong-thang-9-den-11-nam-nay

Mặc dù MacBook Pro mới dự kiến sẽ có chip M1X và nhiều cổng kết nối hơn, nhưng Gurman không nói về những chi tiết đó trong chia sẻ mới nhất của mình. Thay vào đó, anh ấy đưa ra một số gợi ý về việc lựa chọn giữa MacBook Pro và MacBook Air.

MacBook Pro dành cho những người yêu cầu tốc độ và RAM cao hơn với phát triển ứng dụng, Photoshop và chỉnh sửa video nặng, trong khi MacBook Air lý tưởng để duyệt web, email và chỉnh sửa ảnh nhẹ.

Bạn có đang mong chờ sự xuất hiện của dòng MacBook Pro 2021?

Theo cellphones

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009