MacBook Pro M1X: tối đa 32GB RAM và có khe cắm thẻ nhớ SD UHS-II

macbook-pro-m1x-toi-da-32gb-ram-va-co-khe-cam-the-nho-sd-uhs-ii

Người dùng Apple nói riêng và thế giới công nghệ nói chung đang hết sức mong chờ siêu phẩm mới Macbook Pro M1X trong năm nay. Hơn hết, vừa qua có một rò rỉ mới vừa cung cấp thêm cho chúng ta những thông tin thú vị liên quan đến thế hệ MacBook Pro tiếp theo của Apple.

macbook-pro-m1x-toi-da-32gb-ram-va-co-khe-cam-the-nho-sd-uhs-ii

Theo Youtuber Luke Miani, các máy tính xách tay này sẽ được Apple trang bị khe cắm thẻ nhớ SD với hỗ trợ UHS-II tốc độ cao và nút Touch ID có đèn nền, nhưng có thể giới hạn ở 32GB RAM.

Miani đã chia sẻ những thông tin này trong một video mới được đăng trên YouTube ngày hôm qua. Trong khi có tin đồn cho rằng MacBook Pro mới sẽ có sự phục vụ trở lại của khe cắm thẻ nhớ SD lần đầu tiên kể từ năm 2015, Miani đã chia sẻ thông tin chi tiết hơn khi cho biết khe cắm thẻ SD này sẽ có hỗ trợ UHS-II.

Được biết, UHS-II cung cấp một sự gia tăng đáng kể về tốc độ, lên tới 312mb/s, so với 100mb/s của các khe cắm thẻ SD truyền thống. Nó cũng được thiết kế để tương thích với thẻ UHS-I.

macbook-pro-m1x-toi-da-32gb-ram-va-co-khe-cam-the-nho-sd-uhs-ii

Chưa hết, trong video mới nhất của mình thì Miani còn cho biết MacBook Pro mới sẽ có nút Touch ID có đèn nền bên dưới. Cuối cùng, nguồn tin ngày hôm nay cho biết các máy tính xách tay này sẽ bị giới hạn ở 32GB RAM. Điều này mâu thuẫn với báo cáo trước đó từ Bloomberg, nguồn tin đã cho rằng MacBook Pro mới sẽ có thể cấu hình với bộ nhớ lên đến 64GB RAM.

Theo: 9to5mac

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

  • Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
  • Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
  • Web: https://binhminhphat.com
  • Mail: binhminhphatlaptop@gmail.com
  • Facebook: Facebook/binhminhphatlaptop

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009