MacBook Pro 2021 sẽ có thêm cổng HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD?

macbook-pro-2021-se-co-them-cong-hdmi-khe-cam-the-nho-sd

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro được thiết kế lại vào cuối năm nay với đầu đọc thẻ SD và cổng HDMI khiến nhiều người và đặc biệt là fan nhà Táo không khỏi phấn khích và chờ đợi chiếc Macbook này.

macbook-pro-2021-se-co-them-cong-hdmi-khe-cam-the-nho-sd

Apple được đồn đại là sẽ tích hợp đầu đọc thẻ SD trên thế hệ MacBook Pro tiếp theo của mình vì khe cắm này được nhiều chuyên gia, nhà sáng tạo nội dung sử dụng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một nguồn tin có uy tín tuyên bố về khả năng MacBook Pro 2021 cũng trang bị cổng HDMI.

MacBook Pro 2015 là chiếc MacBook cuối cùng của Apple đi kèm với cổng HDMI. Sẽ khá ngạc nhiên nếu Apple mang lại cổng HDMI trên phiên bản MacBook Pro 2021 vì toàn bộ ngành công nghiệp hiện đang chuyển sang kết nối USB-C.

Kuo cho biết: “Chúng tôi dự đoán rằng hai mẫu MacBook Pro mới của Apple trong nửa cuối năm 2021 sẽ có một số thay đổi về thiết kế và thông số kỹ thuật đáng kể. Một số thay đổi tăng tính thiết thực cho người dùng là trang bị đầu đọc thẻ SD và cổng HDMI.”

macbook-pro-2021-se-co-them-cong-hdmi-khe-cam-the-nho-sd

Các tin đồn khác về MacBook Pro 2021 bao gồm sự trở lại của cổng sạc MagSafe và Apple tăng số lượng cổng USB-C. Việc giới thiệu lại MagSafe sẽ cho phép Apple cung cấp tốc độ sạc nhanh hơn trên MacBook Pro mới.

MacBook mới cũng sẽ sở hữu màn hình cải tiến với độ sáng cao hơn, độ tương phản, màu sắc đẹp hơn,… Hãng cũng được đồn đoán sẽ loại bỏ Touch Bar trên MacBook Pro 2021 cùng thiết kế phẳng hơn.

Bạn có hy vọng điều gì khác trên MacBook Pro 2021 không?

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009