...

Macbook Pro 2021 M1X sẽ có hiệu năng đồ họa cực đỉnh?

Macbook-Pro-2021-M1X-Se-Co-Hieu-Nang-Do-Hoa-Cuc-Dinh

Theo một số tin tức, Apple sẽ cho ra mắt chiếc Macbook Pro 2021 với con chip M1X có thể sánh ngang về hiệu năng đồ họa với NVIDIA RTX 3070 Mobile!

Macbook-Pro-2021-M1X-Se-Co-Hieu-Nang-Do-Hoa-Cuc-Dinh

Mới đây, YouTuber nổi tiếng Dave2D đã đưa ra một số ước tính đáng kinh ngạc về hiệu năng bộ xử lý Apple M1X, dự kiến sẽ xuất hiện bên trong MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch.

Nguồn tin này cho biết thế hệ kế nhiệm của chip Apple M1 sẽ có hiệu năng đồ họa ngang ngửa với các máy tính xách tay dùng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3070 Mobile trong khi tiêu thụ ít hơn một nửa điện năng.

Trong khi Apple Silicon M1 hiện tại chỉ đi kèm với GPU 7 lõi ​​hoặc 8 lõi, các tin đồn trước đây cho biết chip M1X sẽ có các tùy chọn GPU 16 lõi và thậm chí 32 lõi. Dave2D cho rằng số lượng lõi tăng lên sẽ yêu cầu nhiều không gian hơn để quản lý nhiệt.

YouTuber này dự đoán thêm rằng con chip mới của Apple dành cho dòng MacBook Pro 2021 sẽ tiết kiệm điện hơn bất kỳ máy tính xách tay Windows nào khác cung cấp hiệu suất tương tự.

Biểu đồ GFXBench 5.0 Aztec được chia sẻ bởi Youtuber cho thấy card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3070 Mobile sẽ yêu cầu công suất 90W so với 40W của M1X trên MacBook Pro 2021 để cung cấp đầu ra 170 khung hình.

Macbook-Pro-2021-M1X-Se-Co-Hieu-Nang-Do-Hoa-Cuc-Dinh

Ngoài hiệu năng mạnh mẽ, dòng MacBook Pro 2021 của Apple còn dự kiến ​​sẽ mang đến một thiết kế mới và có lẽ được nâng cấp công nghệ màn hình Mini-LED. Thiết kế mới được cho là phẳng hơn, tương tự như iPad Pro và được cho là sẽ có các kích thước màn hình 14 inch và 16 inch. Logo “MacBook Pro” bên dưới màn hình cũng được cho là sẽ bị loại bỏ, trong khi các cổng như HDMI và MagSafe dự kiến ​​sẽ trở lại cùng với khe cắm thẻ nhớ SD. Hãy cùng chờ xem nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (36 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *