MacBook Pro 16 inch M1X với phong cách iPhone 12

Ảnh kết xuất MacBook Pro 16 inch M1X.
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Chiếc MacBook Pro tiếp theo sẽ được tích hợp chip Silicon của Apple sẽ là MacBook Pro 16 inch. Con chip này đã từng mang đến những cải tiến hiệu suất đáng kể trong MacBook Air M1 và MacBook Pro 13 inch M1.

Ảnh kết xuất MacBook Pro 16 inch M1X.

Hiện tại, các tin đồn cho thấy MacBook Pro 16 inch mới sẽ đi kèm với chip M1 cải tiến – M1X, và giờ đây nhà thiết kế Antonio de Rosa đã tạo ra một số kết xuất MacBook Pro 16 inch M1X đẹp mắt và tinh tế dựa trên những rò rỉ và tin đồn.

macbook-pro-16-inch-m1x-voi-phong-cach-iphone-12

Dự kiến, máy tính xách tay sẽ được trang bị chip M1X nâng cấp, một webcam 1080p, một cổng SD và cổng HDMI cùng một số cổng Thunderbolt. Nếu những tin đồn này là đúng, đây sẽ là những trang bị cực hữu ích trên khung máy dài của MacBook Pro 16 inch.

macbook-pro-16-inch-m1x-voi-phong-cach-iphone-12Các tin đồn cũng cho thấy MacBook Pro 16 inch mới sẽ được thiết kế lại theo cách làm mỏng các viền xung quanh màn hình và làm phẳng các cạnh của khung, giống như iPad Pro 2021 và dòng iPhone 12. Chiếc laptop này cũng có thể sở hữu màn hình Mini LED xịn sò giống như iPad Pro 12,9 inch 2021, mang lại tỷ lệ tương phản và mức độ sáng tốt hơn so với màn hình LED tiêu chuẩn.

macbook-pro-16-inch-m1x-voi-phong-cach-iphone-12

Thiết kế mới của chiếc MacBook Pro này sẽ loại bỏ thanh Touch Bar bị chỉ trích trên MacBook Pro 16 inch, thay thế bằng một hàng phím chức năng. Dự kiến, Apple có thể giới thiệu chiếc máy tính xách tay mới trong bài phát biểu tại Hội nghị các nhà phát triển – WWDC diễn ra vào ngày 7/6 tới.

macbook-pro-16-inch-m1x-voi-phong-cach-iphone-12

Tuy nhiên, công chúng sẽ phải đợi ít nhất vài tuần để xem liệu có bất kỳ tin đồn nào trong số này xuất hiện hay không. Một số báo cáo còn khẳng định màn ra mắt của MacBook Pro 16 inch 2021 sẽ bị lùi lại vào cuối năm nay do các vấn đề về chuỗi cung ứng linh kiện và sự chậm trễ do COVID-19 gây ra.

Theo 24h.com.vn

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *