...

MacBook M1X và Apple Watch Series 7 vừa đạt một chứng nhận quan trọng trước khi ra mắt

Macbook-M1X-Va-Apple-Watch-Series-7-Vua-Dat-Mot-Chung-Nhan-Quan-Trong-Truoc-Khi-Ra-Mat

Mới đây, cơ sở dữ liệu của Ủy ban kinh tế Á-Âu (EEC) vừa xuất hiện thông tin về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, bao gồm chiếc MacBook Pro M1X được đồn đại từ lâu và thế hệ Apple Watch tiếp theo.

Apple Watch Series 7

Thông thường, danh sách EEC sẽ chia sẻ số model về các thiết bị mà nó chứng nhận và chiếc Apple Watch Series 7 cũng không ngoại lệ. Dữ liệu từ cơ quan này tiết lộ nó sẽ có tới 6 số model khác nhau, lần lượt là A2473, A2474, A2475, A2476, A2477 và A2478. Khả năng đây là những biến thể dành cho các thị trường khác nhau của chiếc smartwatch này.

Apple Watch Series 7 được đồn đại sẽ đẹp hơn nhiều so với thế hệ trước nhờ sử dụng viền mỏng hơn. Nó cũng được kỳ vọng sẽ có nhiều tính năng sức khỏe mới và dùng chip S7 mạnh mẽ hơn.

Macbook-M1X-Va-Apple-Watch-Series-7-Vua-Dat-Mot-Chung-Nhan-Quan-Trong-Truoc-Khi-Ra-Mat

MacBook Pro mới

Tiếp tục, cơ sở dữ liệu EEC liệt kê hai số model của một chiếc máy Mac sắp ra mắt, đó là A2442 và A2485. Các tin đồn trước đó cho biết, Apple được cho là sẽ ra mắt các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch mới nên có vẻ như cơ sở dữ liệu đang đề cập đến hai mẫu MacBook Pro sắp ra mắt này. Vào tháng 6 vừa qua, iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro cũng đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu EEC.

Macbook-M1X-Va-Apple-Watch-Series-7-Vua-Dat-Mot-Chung-Nhan-Quan-Trong-Truoc-Khi-Ra-Mat

MacBook Pro mới được cho là sẽ dùng chip Apple Silicon M1X mới có CPU 8 nhân và các tùy chọn GPU 16 hoặc 32 lõi. Bên cạnh đó, các máy tính xách tay này sẽ có thiết kế mới với khung viền vát phẳng, màn hình viền mỏng hơn và đi kèm nhiều cổng kết nối hơn, bao gồm HDMI, sạc MagSafe và khe cắm thẻ nhớ SD.

Dự kiến, các sản phẩm này sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo cellphones

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (41 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.