...

Macbook hay Microsoft Surface được người dùng ưa chuộng hơn?

Macbook-Hay-Microsoft-Surface-Duoc-Nguoi-Dung-Ua-Chuong-Hon

Nghiên cứu còn khảo sát cảm nhận của nhân viên sau khi được công ty cung cấp thiết bị làm việc. Và kết quả là dù chất lượng của Surface và Macbook khá tương đồng nhau thì các nhân viên đều quan tâm đến Surface nhiều hơn

Kết quả một cuộc phân tích thị trường từ công ty Creative Strategies cho thấy Macbook không được người dùng Mỹ ưa thích bằng Microsoft Surface.

Cuộc phân tích thị trường này được thực hiện trên 1.300 người dùng tại Mỹ với mục đích sử dụng máy tính cho việc cá nhân lẫn việc văn phòng. Trong số đó, 72% người dùng khẳng định họ muốn sử dụng Microsoft Surface cho mục đích cá nhân, còn nhu cầu sử dụng Macbook là 65%.

Nhung-Thu-Thuat-Hay-Khi-Su-Dung-May-Surface-Pro-1

Số người dùng muốn sử dụng Surface Pro cũng cao hơn số người muốn dùng iPad Pro là 11%. Trang Softmedia thì đưa ra một thông tin khá thú vị là nhiều người dùng chọn Surface bởi vì họ cảm thấy sản phẩm này mang lại cho họ sự tự tin nhiều hơn. Có tới 77% người được hỏi nói rằng họ thích cầm máy Surface đến công sở. Con số này với máy của Apple chỉ là 52%.

Nghiên cứu còn khảo sát cảm nhận của nhân viên sau khi được công ty cung cấp thiết bị làm việc. Và kết quả là dù chất lượng của Surface và Macbook khá tương đồng nhau thì các nhân viên đều quan tâm đến Surface nhiều hơn. Họ đưa ra nhận định trên thị trường, Surface của Microsoft là thương hiệu duy nhất có thể cạnh tranh được với Macbook của Apple.

Macbook-Hay-Microsoft-Surface-Duoc-Nguoi-Dung-Ua-Chuong-Hon
Macbook Không Được Người Dùng Ưa Thích Bằng Microsoft Surface Tại Mỹ.

Một đoạn trong nghiên cứu này viết: “Những người được khảo sát có chung cảm nhận Surface là một mẫu laptop hàng đầu, vượt trội hơn cả Apple bởi họ nhận thấy đó là công cụ tuyệt vời nhất giúp họ làm việc với Windows và Office. Trong khi, các nhân viên sử dụng sản phẩm của Apple khi làm việc đều có chung cảm nhận rằng, Surface là thiết bị chạy Windows 10 tốt nhất”.

Microsoft tỏ ra rất vui và tự hào về kết quả nghiên cứu này. Hãng đã trích dẫn những câu quan trọng trong bài phân tích thị trường nói trên và gợi ý các chủ công ty nên trang bị cho nhân viên của mình sản phẩm Surface. Như vậy, các doanh nghiệp có thể vừa đảm bảo hiệu suất công việc vừa làm vui lòng các nhân viên của mình.

Apple không đưa ra bình luận nào về cuộc nghiên cứu thị trường này. Cuộc nghiên cứu cũng mới chỉ khoanh vùng tại Mỹ nên chưa rõ ở các thị trường khác trên thế giới thì như thế nào.

>> Có thể bạn quan tâm:  linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro 4, sửa chữa surface quận 8 ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (20 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *