Bình Minh Phát Laptop - chuyên sỉ lẻ linh kiện laptop giá rẻ HCM

MacBook có thể sạc không dây cho iPhone và Apple Watch trong tương lai?

macbook-co-the-sac-khong-day-cho-iphone-va-apple-watch-trong-tuong-lai

Apple có thể đã hủy bỏ bộ sạc không dây AirPower nhưng công ty này dường như vẫn đang nghiên cứu những cách mới hơn để cung cấp giải pháp sạc không dây cho Apple Watch và iPhone.

Theo iPhonehacks, giải pháp mà Apple đang hướng tới là cho phép MacBook hoạt động như một bộ sạc không dây cho các thiết bị nhỏ hơn như smartphone và smartwatch.

macbook-co-the-sac-khong-day-cho-iphone-va-apple-watch-trong-tuong-lai

Theo đơn xin cấp bằng sáng chế nộp cho USPTO (Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ), Apple đang phát triển một cách để đưa sạc không dây cảm ứng hai chiều vào các thiết bị của mình như iPhone, iPad và MacBook. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để sạc điện thoại thông minh bằng cách chỉ cần đặt thiết bị lên trên iPad hoặc MacBook.

macbook-co-the-sac-khong-day-cho-iphone-va-apple-watch-trong-tuong-lai

Bằng sáng chế nói về một thiết bị điện tử có thể sạc các thiết bị khác bằng pin của nó nhờ được tích hợp cuộn sạc cảm ứng có thể được sử dụng ở hai chế độ. Nhờ đó mà thiết bị này có thể nhận hoặc truyền năng lượng qua giao thức không dây và bộ điều khiển có thể được sử dụng để chọn một trong hai chế độ. Apple có thể sử dụng công nghệ tương tự cho MacBook và biến nó trở thành bộ sạc không dây cho iPhone và Apple Watch.

Bạn nghĩ sao về bằng sáng chế mới của Apple?

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009