MacBook chip ARM của Apple sẽ được sản xuất vào nửa cuối năm 2021

macbook-chip-arm-cua-apple-se-duoc-san-xuat-vao-nua-cuoi-nam-2021

Theo nhiều nguồn tin cho rằng, Apple đang lên kế hoạch tung ra hai chiếc MacBook mới dùng chip Apple Silicon vào cuối năm 2021 này.

macbook-chip-arm-cua-apple-se-duoc-san-xuat-vao-nua-cuoi-nam-2021

Tin tức trên tương đồng với tuyên bố của Ming-Chi Kuo trước đó về việc Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch và 14 inch với thiết kế mới vào quý 3/2021.

Apple đã nhắm mục tiêu vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 6 để sản xuất hàng loạt MacBook thế hệ tiếp theo của mình, nhưng có vẻ như thời điểm đó đã bị đẩy lùi xa hơn.

Chưa rõ lý do vì sao thời điểm sản xuất hàng loạt bị trì hoãn, nhưng có vẻ như MacBook mới vẫn chưa vượt qua các bài kiểm tra chất lượng của Apple. Nếu vậy, có thể MacBook Pro mới sẽ trình làng vào tháng 11, giống như năm ngoái.

macbook-chip-arm-cua-apple-se-duoc-san-xuat-vao-nua-cuoi-nam-2021

Apple đã công bố thế hệ MacBook dùng chip Apple M1 đầu tiên của mình vào cuối năm ngoái. MacBook Pro 16 inch được thiết kế lại dự kiến ​​sẽ có màn hình Mini-LED sáng và viền mỏng hơn.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple dự kiến ​​sẽ tích hợp thêm khe cắm thẻ SD và cổng HDMI trên MacBook mới. MacBook sắp tới cũng có thể đi kèm tính năng sạc MagSafe.

Bạn mong đợi gì từ những chiếc MacBook Apple Silicon thế hệ tiếp theo?

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009