MacBook Air M1 cho trải nghiệm tốt sau 1 năm sử dụng

Thời lượng pin lên đến 15 tiếng

Ngay sau khi ra mắt MacBook Air M1 đã gây ấn tượng mạnh mẽ tới người dùng khi Apple chính thức từ bỏ chip intel chuyển sang Apple silicon. Phiên bản còn sở hữu thời lượng pin dài cùng thiết kế không quạt nhưng vẫn cho khả năng tản nhiệt tốt. Vậy sau một năm trải nghiệm phiên bản còn được đánh giá cao hay không?

1. Tính năng MacBook Air M1

Với chip M1, chiếc MacBook này có thể cài được các app của iPhone hay iPad. Ngoài ra, thiết bị hoàn toàn không có quạt cũng là một điểm cộng cực lớn vì không còn tiếng quạt kêu mỗi khi làm những tác vụ nặng. Apple đã thực sự làm quá tốt trong việc tối ưu nhiệt độ lần này khi mà một chiếc máy không có quạt lại rất mát mẻ.

MacBook M1 cài được các app của iPhone hay iPad
MacBook M1 cài được các app của iPhone hay iPad

Một ưu điểm nữa đó là máy không phát ra một tiếng động nào ngoài gõ phím, quá phù hợp trong môi trường văn phòng hay sinh viên đi học hằng ngày.

2. Hiệu năng ấn tượng từ chip M1

Chip M1 trên MacBook Air có thể xử lý tốt mọi tác vụ hằng ngày cả những tác vụ nặng như render 3D hay làm clip 4K. Các ứng dụng gần như được phản hồi ngay lập tức với các thao tác.

Hiệu năng ấn tượng từ chip M1
Hiệu năng ấn tượng từ chip M1

3. Thời lượng pin lên đến 15 tiếng

MacBook Air M1 có thể sử dụng lên đến 15 tiếng với những tác vụ cơ bản. Với các tác vụ văn phòng hay đi học thì gần như không cần phải mang sạc cồng kềnh đi nữa. Thậm chí khi về đến nhà máy vẫn còn từ 30% – 40% pin.

Thời lượng pin lên đến 15 tiếng
Thời lượng pin lên đến 15 tiếng

Hơn nữa MacBook Air M1 là một chiếc laptop rất mỏng nhẹ, điều này đánh bại tất cả các đối thủ kể cả trong tầm giá hay giá cao hơn nữa cũng không thể có thời lượng pin “khủng” như vậy.

Trackpad của MacBook luôn được khen là rất ngon khó có laptop nào sánh bằng khi mà các thao tác kéo thả rất mượt mà và chính xác. Đối với bàn phím của MacBook Air M1 lần này cũng làm người dùng khá hài lòng với trải nghiệm gõ.

MacBook Air M1 chỉ có 2 cổng Type C không gây ra quá nhiều phiền toái với một người dùng cơ bản bởi người dùng chỉ việc chỉ cắm sạc và sử dụng , không cần kết nối màn hình ngoài quá nhiều.

MacBook Air M1 chỉ có 2 cổng Type C
MacBook Air M1 chỉ có 2 cổng Type C

Tuy nhiên, đối với người dùng nhiều tác vụ kết nối thì nên mua một chiếc Hub chuyển đổi để cắm vào màn hình lớn khi làm việc tại nhà hoặc cắm USB khi cần cop dữ liệu.

Không thể phủ nhận sức mạnh mà MacBook Air M1 đem lại trong quá trình người dùng trải nghiệm khi mà các thao tác trở nên mượt mà hơn. Đặc biệt, nếu bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm văn phòng thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo với mức giá hợp lý.

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

  • Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
  • Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
  • Web: https://binhminhphat.com
  • Mail: binhminhphatlaptop@gmail.com
  • Facebook: Facebook/binhminhphatlaptop

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009