Macbook air có thể trở nên mỏng nhẹ hơn?

macbook-air-co-the-tro-nen-mong-nhe-hon
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Người đồng sáng lập huyền thoại của Apple đã lên sân khấu và gây sốc cho đám đông tập trung tại Macworld 2008 khi ông giới thiệu chiếc MacBook Air đầu tiên – chiếc máy tính xách tay mỏng và nhẹ nhất từng được tạo ra cho đến thời điểm đó.

macbook-air-co-the-tro-nen-mong-nhe-hon

Theo Mark Gurman tại Bloomberg, có vẻ như Apple có thể đang tìm cách khôi phục ít nhất một phần nào đó cho MacBook Air trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây, với kế hoạch cho một phiên bản “cao cấp” không chỉ mỏng hơn và nhẹ hơn bất kỳ chiếc MacBook nào mà bằng cách nào đó vẫn sẽ khôi phục đầu nối nguồn MagSafe hay thậm chí có thể thêm vào một khe cắm thẻ SD.

Mô hình mới cũng sẽ bao gồm một phiên bản thế hệ tiếp theo của chip M1 cực mạnh, có thể sẽ là chìa khóa để giảm giá MacBook Air cao cấp hơn nữa, mặc dù vẫn chưa thể biết Apple sẽ làm thế nào để bổ sung các cổng khi giảm độ dày, vì ngay cả MacBook Pro M1 hiện tại cũng không đủ chỗ cho bất cứ thứ gì cao hơn nhiều so với cổng USB-C.

macbook-air-co-the-tro-nen-mong-nhe-hon

Trên thực tế, có lẽ an toàn khi nói rằng chúng ta sẽ không thấy sự trở lại của các cổng lớn hơn như USB-A hoặc HDMI. Tuy nhiên, vì MagSafe là độc quyền nên Apple có thể tự do thiết kế lại để làm cho nó mỏng như mong muốn và việc bổ sung MagSafe sẽ giúp giảm nhu cầu về nhiều cổng USB-C hơn, vì trên dòng MacBook hiện tại ít nhất một trong số đó luôn phải được sử dụng cho kết nối nguồn.

Theo Gurman, MacBook Air mới này vẫn sẽ là mẫu 13 inch, mặc dù Apple có thể thu nhỏ viền bezel xung quanh màn hình. Một chiếc MacBook Air 15 inch cao cấp hơn đang được xem xét, nhưng các nguồn tin chỉ ra rằng nếu điều đó xảy ra thì vẫn còn ít nhất một vài năm nữa.

Bạn nghĩ gì về chiếc MacBook Air cao cấp này?

Theo onewaymacbook

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *