Macbook Air 2022 thiết kế mới có đến 6 màu sắc?

Hình ảnh concept MacBook Air 2022 màu xanh lam

Bên cạnh nhiều tin đồn về một mẫu MacBook Pro với thiết kế và bộ vi xử lý Apple Silicon mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay thì mới đây, những rò rỉ về thế hệ MacBook Air tiếp theo đã được công bố.

Hình ảnh concept MacBook Air 2022 màu xanh lam
Hình ảnh concept MacBook Air 2022 màu xanh lam

Trong một tweet được đăng tải mới đây, leaker DylanDkt đã tiết lộ về việc MacBook Air thế hệ mới sẽ được trang bị chip Apple M2, còn phiên bản hiệu năng cao M1X như chúng ta đã biết sẽ được tích hợp lên các mẫu máy MacBook Pro ra mắt vào cuối năm nay. Cả bộ xử lý và MacBook Air mới sẽ được Apple ra mắt vào nửa đầu năm 2022. Leaker này đã từng dự đoán chính xác nhiều sản phẩm của “Táo Khuyết” như sự ra mắt của MacBook chạy chip Apple M1 và iPad Pro 2021.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên thông tin về một mẫu MacBook với nhiều tuỳ chọn màu sắc được tiết lộ. Vào tháng năm, một leaker vô cùng uy tín khác là Jon Prosser cũng đã gợi ý rằng, Apple đang thử nghiệm một loạt các nguyên mẫu MacBook có mức giá tầm trung với rất nhiều màu sắc khác nhau, tương tự như chiếc iMac 24 inch 2021. Jon không nói rõ liệu đây có phải là MacBook Air hay không.

Do đó, tất cả những thông tin chúng ta có được ở thời điểm hiện tại là Apple sẽ ra mắt một thế hệ MacBook Air mới vào đầu năm 2022, hứa hẹn sẽ được trang bị chip M2 và có nhiều tuỳ chọn màu sắc. Ngoài ra, “ông đồng” Ming Chi-kuo cũng cho rằng, những mẫu MacBook ra mắt trong năm sau cũng sẽ sở hữu màn hình mini-LED tương tự như iPad Pro 12,9 inch 2021.

Theo kenh14

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009