MacBook Air 2022 sử dụng chip M2, thêm cổng kết nối

MacBook Air 2022 dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm sau
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Theo hình ảnh render rò rỉ mới nhất, MacBook Air 2022 của Apple sở hữu thiết kế mỏng nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm. Thiết bị cũng được dự đoán được trang bị nhiều cổng kết nối và con chip M2 giúp tăng hiệu suất xử lý.

MacBook Air 2022 sẽ sử dụng dòng chip M2

Theo tin đồn, Macbook Air 2022 sẽ sử dụng dòng chip M2 của Apple Silicon, thiết kế tương tự như MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch nhưng với các hình ảnh mới nhất này thì MacBook Air M2 sẽ không có màn hình tai thỏ.

MacBook Air M2 sẽ không có màn hình tai thỏ
MacBook Air M2 sẽ không có màn hình tai thỏ

Các hình ảnh mới này do LeaksApplePro cung cấp có vẻ chính xác vì chúng được dựa trên các bản vẽ CAD bị rò rỉ từ chính Apple. Với việc trang bị dòng chip mới nhất là Apple M2 giúp tăng hiệu suất xử lý của máy và hiệu năng mạnh mẽ thì đây sẽ là điểm thu hút của dòng máy này.

Sẽ có thêm cổng sạc MagSafe, thiết kế mới

Bên cạnh đó chip M2 đem lại hiệu năng mạnh mẽ thì MacBook Air 2022 sẽ có cổng sạc MagSafe và 2 cổng kết nối với bên trái máy sẽ là 1 cổng Thunderbolt đi kèm với cổng cắm tai nghe và bên phải sẽ là 1 cổng Thunderbolt khác.

Điểm đáng chú ý giữa các hình ảnh mới này của LeaksApplePro và các hình ảnh được Prosser và Ian Zelbo đăng tải trước đó là sự xuất hiện của tai thỏ trên màn hình. Tuy nhiên, với hình ảnh render mới nhất này, màn hình tai thỏ đã không còn nữa.

Sẽ có thêm cổng sạc MagSafe
Sẽ có thêm cổng sạc MagSafe

Điều này khiến màn hình đẹp mắt hơn nhưng viền máy xung quanh màn hình cũng phải dày thêm. Tuy nhiên, diện tích màn hình sẽ rộng hơn do không còn phần tai thỏ nữa.

Thời điểm ra mắt MacBook Air 2022

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian ra mắt của dòng máy này. Theo tin đồn thì MacBook Air 2022 sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khác lại cho rằng dòng máy sẽ ra mắt vào quý 3 hoặc nửa cuối năm 2022.

MacBook Air 2022 dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm sau
MacBook Air 2022 dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm sau

Tuy Apple chưa lên tiếng về bất kì sản phẩm nào sẽ được ra mắt trong năm sau nhưng thông qua hình ảnh “rò rỉ” đã cho thấy phần nào thiết kế của MacBook Air 2022. Bạn mong chờ nâng cấp nào trên thiết bị? Liệu con chip M2 có đem lại hiệu năng mạnh mẽ như mong đợi? Cùng chờ đón nhé!

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *