...

Lý do Surface Pro bị lỗi wifi

Surface Pro Bị Lỗi Wifi Không Thể Kết Nối

Bạn đang gặp vẫn đề về lỗi wifi không thể kết nối trên chiếc máy Surface Pro? Bạn không biết nguyên nhân do đâu gây nên tình trạng lỗi? Hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Surface Pro bị lỗi wifi do đâu?

Mới đây Microsoft đã cho cập nhật driver Wifi và Bluetooth mới nhất trên nhiều thiết bị Surface của mình. Nhưng thay vì nó được cải thiện về hiệu suất, kết nối Wifi ngay sau đó đã gặp phải lỗi khiến người dùng phàn nàn.

Vấn đề Surface Pro bị lỗi wifi được phát hiện trên một số sản phẩm dòng Surface như Surface Pro, Surface Pro 6 phiên bản mới nhất, Surface Book và Surface Laptop 2. Lỗi này xuất phát từ driver Wifi và Bluetooth của Marvell (v15.68.17013.110) được cập nhật cho Surface Book, Surface Pro 5,6 hay là Surface laptop 2.

Tình trạng khi Surface Pro, Surface Book mất wifi

Surface Pro Bị Lỗi Wifi Không Thể Kết Nối
Surface Pro Bị Lỗi Wifi Không Thể Kết Nối

Thông báo rằng ngay sau khi cập nhật driver thành công, một số người dùng đã phản nàn rằng họ đã mất kết nối với Wi-Fi 5GHz trên chiếc Surface của mình. Một vài trường hợp thậm chí còn cho rằng wifi đã bị hỏng với cả hai băng tần 2,4GHz và 5GHz.

Hiện tượng Surface Pro lỗi wifi không hề xảy ra với phiên bản driver trước nên chắc chắn lỗi của bản cập nhật mới. Đương nhiên là Microsoft chưa có thông bao nào về vấn đề và cũng chưa rõ sẽ có bao nhiêu thiết bị có thể bị ảnh hưởng, hay do việc không có nhiều khách hàng phản hồi lại.

Đáng nói là firmware được cập nhật cho Surface Pro 5 và 6 không chỉ bao gồm những cải tiến về Wi-Fi hay Bluetooth mà mà nó còn cho thời lượng sử dụng pin tốt hơn.

Các dòng Surface Pro đời trước cũng thường bị lỗi wifi

*** Cách khắc phục:

  1. Kích hoạt Charms Bar bằng cách chạm vào cạnh phải của màn hình và vuốt sang trái.
  2. Nhấn vào biểu tượng mạng ở phía cuối màn hình, chọn kết nối mà vẫn không thể thì bạn sẽ nhìn thấy mạng ở mục “Available”.
  3. Nhấp chọn mạng Wifi mà bạn có ý định kết nối.

*** Cập nhật Firmware cho Surface Pro 3, Pro 4:

Việc cập nhật Firmware cũng là một phương pháp giúp bạn khắc phục lỗi.

  1. Nhấn vào Cài đặt > Cập nhật và Khôi phục > Chọn Kiểm tra bây giờ để cập nhật firmware mới nhất cho Surface.

Surface Pro lỗi wifi do máy

Kỹ Thuật Khắc Phục Lỗi Surface Pro 6 Lỗi Kết Nối Wifi
Kỹ Thuật Khắc Phục Lỗi Surface Pro 6 Lỗi Kết Nối Wifi

Một số thiết bị Surface Pro bị lỗi wifi do hỏng kết nối từ bên trong của máy. Cho dù bạn có cập nhật phần mềm hay những cách thông thường vẫn không thể tự khắc phục được.

Surface Pro lỗi wifi bạn nên đem đến trung tâm sửa chữa Surface để được kĩ thuật kiểm tra miễn phí và cách khắc phục phù hợp nhất.

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH MTV TM Bình Minh Phát

Chi nhánh CH An Phước

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (22 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *