Lỗi màn hình đen trên Surface Pro 4 và cách khắc phục

loi-man-hinh-den-tren-surface-pro-4-va-cach-khac-phuc

Một trong những lỗi phổ biến trên Surface Pro 4 là lỗi màn hình đen chết chóc sau khi người dùng đưa thiết bị vào chế độ ngủ (sleep) hoặc ngủ đông (hibernate). Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4.

Trong những năm gần đây các sản phẩm của Microsoft liên tục dính phải các vấn đề liên quan đến phần cứng. Dòng Surface Pro của hãng được quảng cáo hoàn toàn có thể cạnh tranh với Macbook và Chromebook, tuy nhiên lỗi phần cứng gây ảnh hưởng ít nhiều đến sản phẩm của Microsoft.

loi-man-hinh-den-tren-surface-pro-4-va-cach-khac-phuc

Khắc Phục Lỗi Màn Hình Đen Chết Chóc Trên Surface Pro 4

Một số người dùng có kinh nghiệm chia sẻ nguyên nhân gây ra lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4 có thể là do vấn đề phần mềm. Đáng tiếc là chưa có giải pháp nào liên quan đến phần mềm có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề này. Giải pháp tạm thời là có thể thay đổi chế độ Ngủ (Sleep). Truy cập Power Options, sau đó trong menu Advanced bạn kích hoạt Hibernation.

Giải pháp thứ 2 để khắc phục lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4 liên quan đến phần cứng. Đối với giải pháp này bạn không thể làm được gì nhiều hơn ngoài mang thiết bị đến các trung tâm và dịch vụ bảo hành, sửa chữa surface để được giúp đỡ.

nen-lua-chon-don-vi-nao-khi-co-nhu-cau-sua-chua-surface-quan-binh-thanh
Màn hình surface pro 4 của Bình Minh Phát cam kết chính hãng và giá tốt nhất

Thử tháo bộ sạc AC và sử dụng sạch pin. Sau đó nhấn và giữ nút Nguồn trong khoảng 1 phút hoặc lâu hơn. Bước tiếp theo cắm lại bộ sạc và thử đưa Surface Pro 4 vào chế độ ngủ (sleep). Hoặc có thể thử giải pháp làm nóng Surface Pro 4 để sửa lỗi màn hình đen chết chóc, tuy nhiên mình không khuyến cáo áp dụng giải pháp này vì nó có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn và ảnh hưởng đến phần bảo hành.

Bài viết trên đây mìnhi vừa hướng dẫn cho bạn một số giải pháp khắc phục lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4, bên cạnh đó bạn có thể áp dụng thêm cách sửa lỗi màn hình đentrên surface pro 4. Nếu có những thắc mắc hay vấn để liên quang đến chiếc surface của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 1 cach tốt nhất nhé!

>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro 4, sửa chữa surface quận 8 ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com