Lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4 và cách khắc phục

loi-man-hinh-den-chet-choc-tren-surface-pro-4-va-cach-khac-phuc

Một trong những lỗi phổ biến trên Surface Pro 4 là lỗi màn hình đen chết chóc. Tình trạng này xảy ra, sau khi người dùng đưa thiết bị vào chế độ ngủ (sleep) hoặc ngủ đông (hibernate). Vì vậy trong bài viết này Bình Minh Phát sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4.

Nguyên nhân

Trong những năm gần đây các sản phẩm của Microsoft liên tục dính phải các vấn đề liên quan đến phần cứng. Dòng Surface Pro của hãng được quảng cáo hoàn toàn có thể cạnh tranh với Macbook và Chromebook, tuy nhiên lỗi phần cứng gây ảnh hưởng ít nhiều đến sản phẩm của Microsoft.

Một trong những lỗi phổ biến là lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4 sau khi người dùng đưa thiết bị vào chế độ ngủ (sleep) hoặc ngủ đông (hibernate).

Một số người dùng có kinh nghiệm chia sẻ nguyên nhân gây ra lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4 có thể là do vấn đề phần mềm. Đáng tiếc là chưa có giải pháp nào liên quan đến phần mềm có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

loi-man-hinh-den-chet-choc-tren-surface-pro-4-va-cach-khac-phuc
Lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4

Giải pháp khắc phục tạm thời lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4

Giải pháp tạm thời thứ nhất là có thể thay đổi chế độ Ngủ (Sleep). Truy cập Power Options, sau đó trong menu Advanced bạn kích hoạt Hibernation.
Giải pháp thứ 2 để khắc phục lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4 liên quan đến phần cứng. Đối với giải pháp này bạn không thể làm được gì nhiều hơn ngoài mang thiết bị đến các trung tâm và dịch vụ bảo hành, sửa chữa để được giúp đỡ.
Thử tháo bộ sạc AC và sử dụng sạch pin. Sau đó nhấn và giữ nút Nguồn trong khoảng 1 phút hoặc lâu hơn. Bước tiếp theo cắm lại bộ sạc và thử đưa Surface Pro 4 vào chế độ ngủ (sleep). Hoặc có thể thử giải pháp làm nóng Surface Pro 4 để sửa lỗi màn hình đen chết chóc, tuy nhiên chúng tôi không khuyến cáo áp dụng giải pháp này vì nó có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn và ảnh hưởng đến phần bảo hành.
Bài viết trên đây Bình Minh Phát vừa hướng dẫn cho bạn một số giải pháp khắc phục lỗi màn hình đen chết chóc trên Surface Pro 4, hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.
Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa surface hoặc có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hỏng hóc Surface. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng Bình Minh Phát để được hướng dẫn một cách chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sữa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sữa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com