Lợi ích mà MacBook đem lại cho sinh viên

Pin có thời gian sử dụng lâu dài

MacBook của Apple được biết đến là một trong những mẫu máy tính xách tay hàng đầu trên thị trường công nghệ nhờ con chip hiệu năng mạnh mẽ. Đặc biết thiết kế nhỏ gọn và thời lượng pin lâu dài có tính linh động cao. Do đó, rất nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn thiết bị để phục vụ học tập và giải trí.

1.  MacBook của Apple có thiết kế nhỏ gọn

Ưu điểm đầu tiên của MacBook mà khi nhìn bề ngoài, ai cũng có thể cảm nhận được đó là về thiết kế cực kỳ mỏng nhẹ và cực kỳ sang trọng.

Những mẫu MacBook của Apple mới gần đây luôn được Apple tối ưu để có thể cho ra kích thước gọn gàng nhất có thể. Điển hình là chiếc MacBook Pro M1 2020 có khối lượng 1.4kg và con số này còn nhỏ hơn nữa, chỉ ở mức 1.29 kg đối với MacBook Air M1 2020.

MacBook của Apple có thiết kế nhỏ gọn
MacBook của Apple có thiết kế nhỏ gọn

Với khối lượng khiêm tốn này có thể giúp bạn mang chiếc MacBook đến trường hàng ngày, thoải mái mà không gặp khó khăn, trở ngại nào về “gánh nặng”.

2. Pin có thời gian sử dụng lâu dài

MacBook Air M1 2020 và MacBook Pro M1 2020 nhờ được tối ưu bởi con chip M1 mà hai chiếc máy này có thể cho thời lượng sử dụng pin lên đến 10 tiếng liên tục.

Pin có thời gian sử dụng lâu dài
Pin có thời gian sử dụng lâu dài

Với khoảng thời gian dài như vậy, các bạn sinh viên có thể thoải mái sử dụng cả ngày dài khi làm báo cáo, đồ án với nhóm học tập của mình mà không phải lo vấn đề gián đoạn do hết pin.

3. Cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất ổn định

Chip Apple M1 trên MacBook Air M1 2020 và MacBook Pro M1 2020 đã quá mạnh mẽ. Tuy nhiên, mới đây Apple còn mang đến 2 con chip M1 Pro và M1 Max lên dòng MacBook Pro 2021 khiến các tín đồ công nghệ đứng ngồi không yên.

Nhờ có hiệu năng cao như MacBook sẽ giúp cho việc học hành của bạn trở nên thuận lợi hơn. Cấu hình mạnh mẽ cùng khả năng đa nhiệm cao cho phép bạn mở nhiều cửa sổ cùng một lúc để có thể vừa tra cứu tài liệu, vừa làm báo cáo hay nhắn tin, nghe nhạc giải trí.

4. Màn hình MacBook của Apple có độ phân giải cao

Màn hình MacBook của Apple nổ tiếng với độ phân giải cao cho phép hiển thị các hình ảnh, thông tin một cách sắc nét, chân thật; loa tốt cho chất lượng âm thanh ở mức cao cấp.

Màn hình MacBook của Apple có độ phân giải cao
Màn hình MacBook của Apple có độ phân giải cao

Bên cạnh đó, thiết kế Touchpad cũng có thể được coi là một điểm đáng tự hào trên MacBook của Apple. Touchpad đa năng của sẽ hỗ trợ bạn thao tác nhanh hơn, nâng cao trải nghiệm khi sử dụng.

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009