LỘ THÔNG TIN VỀ SURFACE LAPTOP 4

Surface Laptop 3 phiên bản 13 inch và 15 inch được Microsoft ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên gần đây lại có thông tin là Microsoft sẽ cho ra mắt Surface Laptop 4 vào cuối năm nay. Và tin đáng mừng cho những ngươi yêu thích dòng laptop Surface này của Microsoft là Surface Laptop 4 sắp ra mắt sẽ có cả 2 tùy chọn bộ xử lý là intel và AMD.

Theo tin đồn thì Surface Laptop 4 sẽ đi kèm với CPU Intel Tiger Lake-U và AMD Ryzen 4000 thế hệ mới nhất. Sẽ có rất nhiều cải tiến mới trên Surface Laptop 3. Trước đây khi laptop 3 sở hữu bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 cho model 13 inch và bộ xử lý AMD Ryzen 5 hoặc Ryzen 7 cho model 15 inch. Thì khả năng hệ vi xử lý sẽ thay đổi trên Laptop 4. Mặc dù Surface Laptop 3 chỉ mới ra mắt không lâu nhưng những thông tin nghi vấn để Laptop 4 vẫn đang làm người dùng và chính cả đối thủ khác phải hoang mang.

LỘ THÔNG TIN VỀ SURFACE LAPTOP 4
LỘ THÔNG TIN VỀ SURFACE LAPTOP 4

Cũng chính Laptop 3 sở hữu các tùy chọn của AMD và Intel, thì sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như Surface Laptop 4 cũng sẽ có mặt nhiều lựa chọn bộ xử lý cho nhiều lựa chọn. Nếu như cấu hình với bộ xử lý AMD không đủ mạnh trong Surface Laptop 3. Thì chip Ryzen 4000 trên thế hệ với sẽ gây ồn ào lớn.

Lời đồn về bộ vi xử lý Tiger Lake-U sắp ra mắt sẽ cung cấp hiệu suất được cải thiện so với CPU Ice Lake. Điểm mạnh ở bộ xử lý Tiger Lake-U với bốn lõi và tám bộ xử lý chạy ở xung nhịp cơ bản 2,7 GHz và xung nhịp tăng tốc 4,3 GHz. Một số đánh giá thử nghiệm cho thấy chip Tiger Lake-U ngang tầm với chip Ryzen 4000 của AMD.

Cũng như người tiền nhiệm thì Surface Laptop 4 mới sẽ đi kèm cùng SSD 256 GB và có thể là mức RAM cao hơn ở 16 GB thay vì 8GB ở mẫu cơ bản như trước. Hứa hẹn cấu hình cao hơn sẽ đem đến sự trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng.

Không chỉ riêng gì cấu hình, còn có những tin về thiết kế kích cỡ của Laptop 4 cũng thay đổi. Nhiều người sẽ bất ngờ hơn về thế hệ với khi nâng cấp cả trong lẫn ngoài. Có thể bạn sẽ không còn bắt gặp những thiết kế cũ của Surface Laptop 3 nữa mà thay vào đó là một mẫu máy hoàn toàn mới, có cái nhìn khác lạ hơn.

Có nhiều người quan ngại cho rằng mức giá của Surface Laptop 4 sẽ cao hơn nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Nhưng với những thay đổi tích cực đem đến sức mạnh khi xử lý thì mức giá cao cũng là điều xứng đáng. Thông thường thì Microsoft thường tiết lộ các mẫu máy tính xách tay Surface thế hệ tiếp theo tại sự kiện tháng 10 của mình. Vậy nên để biết rõ hơn về thông tin của Surface Laptop 4 thì các bạn phải chờ thêm vài tháng nữa mới có những thông tin cụ thể.

Hiện tất cả những thông tin trên chỉ là tin đồn, Microsoft vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào về mẫu máy tính xách tay mới này.

Người yêu công nghệ vẫn luôn hi vọng những thay đổi hoàn hảo hơn, đáng để mọi người mong chờ từng ngày.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *