...

Lộ diện bằng sáng chế cho thấy Surface Pro 7 sẽ có thiết kế đáng mong đợi

Lo-Dien-Bang-Sang-Che-Cho-Thay-Surface-Pro-7-Se-Co-Thiet-Ke-Dang-Mong-Doi

Mặc dù chiếc Surface Pro 6 chỉ vừa được giới thiệu vào tháng 10 vừa qua với những thay đổi khá ấn tượng từ bên trong, người dùng vẫn mong mỏi nhiều hơn thế ở những cải tiến về thiết kế. Liệu Sureface Pro 7 sắp ra mắt có mang đến được điều kỳ vọng mà mọi người mong muốn.

Microsoft Surface Pro 7 sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế, trong đó gồm cả sự thay đổi về bàn phím: gọn hơn khá nhiều. Mặc dù chiếc Surface Pro 6 chỉ vừa được giới thiệu vào tháng 10 vừa qua với những thay đổi khá ấn tượng từ bên trong, người dùng vẫn mong mỏi nhiều hơn thế ở những cải tiến về thiết kế. Thật may mắn, bằng sáng chế mới đây của Microsoft tiết lộ chiếc Surface Pro 7 sẽ sở hữu những thay đổi này.

Lo-Dien-Bang-Sang-Che-Cho-Thay-Surface-Pro-7-Se-Co-Thiet-Ke-Dang-Mong-Doi
Bằng Sáng Chế Mới Tiết Lộ Về Thiết Kế Bàn Phím Trên Surface 7 Pro

Theo WindowsUnited, một bằng sáng chế mới của gã khổng lồ Windows vừa tiết lộ thiết kế bàn phím trên chiếc Surface tiếp theo.  Và có vẻ như nó mỏng và gọn hơn khá nhiều. Hơn nữa, theo hình ảnh từ bằng sáng chế này, bàn phím này cũng được tích hợp trackpad mới, và nằm ngay trên bảng mạch của bàn phím.

Lo-Dien-Bang-Sang-Che-Cho-Thay-Surface-Pro-7-Se-Co-Thiet-Ke-Dang-Mong-Doi-1
Trackpad Mới Cũng Được Tích Hợp, Đặt Ngay Trên Bảng Mạch Bàn Phím
Hiện chưa có thông tin chi tiết cho biết thiết bị nào sẽ sử dụng loại bàn phím mới này. Tuy nhiên, nếu những tin rò rỉ trước đây là đúng, chiếc bàn phím nhỏ gọn này sẽ dành cho một chiếc tablet với viền màn hình mỏng, nhằm thu gọn kích thước tổng thể của thiết bị. Có lẽ, Microsoft cũng sẽ nối gót iPad Pro mới nhất của Apple vừa được ra mắt.
Lo-Dien-Bang-Sang-Che-Cho-Thay-Surface-Pro-7-Se-Co-Thiet-Ke-Dang-Mong-Doi-2
Thiết Kế Chi Tiết Trên Bằng Sáng Chế
Thêm nữa, về tổng thể, bàn phím này sẽ có trọng lượng nhẹ hơn tới 20% và cũng được bo tròn hơn. Nó cũng sẽ hỗ trợ kết nối qua cổng USB Type-C.
Theo lịch trình phát hành sản phẩm mới của Microsoft, chiếc Surface Pro 7 dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 10 năm sau, cùng với bản cập nhật Windows 10 Fall Update.

>>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro 4, sửa chữa surface quận Bình Thạnh ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (25 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *