...

Lộ diện bằng sáng chế cho thấy Microsoft đang tìm cách cất chiếc bút Surface tinh tế nhất có thể

Lo-Dien-Bang-Sang-Che-Cho-Thay-Microsoft-Dang-Tim-Cach-Cat-Chiec-But-Surface-Tinh-Te-Nhat-Co-The

Chiếc bút cảm ứng là một phần không thể thiếu cho tầm nhìn của Microsoft về điện toán trên tablet, vì vậy nó gần như luôn có mặt cùng với một thiết bị Surface, không như bàn phím rời lại chỉ là một tùy chọn cho khách hàng.

Tuy nhiên, việc cất giữ cây bút này đôi khi lại là một thách thức. Microsoft muốn duy trì kích thước và bán kính chiếc bút như hiện tại để làm nó dễ sử dụng hơn và tránh bị cấn tay, nhưng điều này có nghĩa là chiếc bút sẽ trở nên quá dầy và không thể nhét gọn vào trong thân máy để không làm ảnh hưởng đến thiết kế của chiếc tablet.

Lo-Dien-Bang-Sang-Che-Cho-Thay-Microsoft-Dang-Tim-Cach-Cat-Chiec-But-Surface-Tinh-Te-Nhat-Co-The
Chiếc Bút Đặc Trưng Của Dòng Samsung Galaxy Note.

Nhét gọn một chiếc bút cảm ứng mỏng vào trong thân máy là giải pháp của Samsung khi bỏ qua các vấn đề về công thái học, trong khi đó Microsoft lại sử dụng một chiếc kẹp bằng nam châm cho chiếc bút này, hay còn được gọi là Surface Loop.

Nhưng giờ trong một bằng sáng chế mới của mình, Microsoft đã tiết lộ một giải pháp mới của họ nhằm cho phép có thể đặt một chiếc bút dầy vào trong bộ khung mảnh dẻ của chiếc tablet Microsoft Surface mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế của nó.

Lo-Dien-Bang-Sang-Che-Cho-Thay-Microsoft-Dang-Tim-Cach-Cat-Chiec-But-Surface-Tinh-Te-Nhat-Co-The-1

Bằng sáng chế có tên “Bút cảm ứng với kích thước có thể điều chỉnh” (STYLUS WITH AN ADJUSTABLE DIMENSION) được nộp lên từ tháng Ba năm 2017, trong đó đưa ra 3 ý tưởng để đạt được mục tiêu này.

Lo-Dien-Bang-Sang-Che-Cho-Thay-Microsoft-Dang-Tim-Cach-Cat-Chiec-But-Surface-Tinh-Te-Nhat-Co-The-2

Trong hình vẽ của thiết kế đầu tiên cho thấy, chiếc bút sẽ được ghép từ 2 lớp vỏ hình cánh cung, được đặt trên cùng một trục ở chính giữa, nhằm giảm độ dày của chiếc bút, nhưng khi xoay 2 nửa hình cánh cung đó quanh trục sẽ tạo thành một chiếc bút với bán kính đầy đủ.

Lo-Dien-Bang-Sang-Che-Cho-Thay-Microsoft-Dang-Tim-Cach-Cat-Chiec-But-Surface-Tinh-Te-Nhat-Co-The-3

Thiết kế thứ hai là chia chiếc bút theo chiều dọc thành hai nửa hình bán nguyệt, và được lại gắn với nhau bằng khớp nối ở chính giữa hai nửa bán nguyệt này. Vì vậy sẽ giảm được một nửa độ dày của chiếc bút khi gắn vào trong thân máy, và khi được gắn lại với nhau, có thể bằng nam châm, bạn sẽ có một cây bút với kích thước đầy đủ.

Lo-Dien-Bang-Sang-Che-Cho-Thay-Microsoft-Dang-Tim-Cach-Cat-Chiec-But-Surface-Tinh-Te-Nhat-Co-The-4

Thiết kế cuối cùng là chiếc bút được ghép thành từ hai nửa của phần vỏ, mỗi phần có hình dáng như nửa đường trụ ống, có thể xoay quanh trục ở chính giữa để tạo thành một chiếc bút với kích thước và độ dày đầy đủ.

Tuy vậy, cả ba thiết kế này trông dường như vẫn chưa hoàn thiện, vì vậy chúng ta vẫn chưa biết chắc liệu chúng có được đưa ra thị trường hay không, nhưng nó cho thấy Microsoft đang nỗ lực nghĩ về việc thu gọn chiếc Surface Pen của họ và tăng cường khả năng sử dụng nó.

>Có thể bạn quan tâm:  thay màn hình surface 3sửa chữa surface pro 4, thay pin surface book ,thay màn hình surface chính hãng

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (50 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *