Laptop Surface và những ưu việt của nó

laptop-surface-va-nhung-uu-viet-cua-no

Các dòng sản phẩm của Microsoft như Surface Pro, Surface Book 2, Surface Studio và thậm chí Surface Go, mỗi sản phẩm đều có hướng phát triển phần cứng riêng. Vậy, tại sao không sản xuất một chiếc laptop đơn giản?

Surface Laptop được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5-7200U, RAM 8 GB và ổ cứng trạng thái rắn 256 GB, các tùy chọn đẩy giá lên tới 22 triệu đồng. Đó là rất nhiều, nhưng nó không phải là bất thường trong thế giới của máy tính xách tay cao cấp. Những ngày này, cấu hình đó thường được bán với giá 21 triệu đồng, do thực tế là Microsoft đã không cập nhật nó kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2017.

surface-book-surface-pro-surface-laptop-nen-lua-chon-san-pham-nao-cho-cong-viec-cua-ban

Nhưng với tất cả các tùy chọn khác trong tầm tay, máy tính xách tay Surface năm nay vẫn là một sản phẩm tốt?

Surface Laptop được cố tình xây dựng để ẩn danh. Trong khi khung gầm bằng kim loại của nó có sẵn trong bốn lựa chọn màu sắc, một sự lựa chọn đa dạng đến tất cả các khách hàng. Kiểu dáng tinh tế tương tự như hình dạng của nó, được thiết kế cứng cáp, nguy hiểm, và vát ở các góc dọc theo mỗi cạnh. Ngay cả các khe thông gió cũng được làm vuông.
Mở máy lên, bạn sẽ nhận thấy bàn phím được bọc bằng vải Alcantara, nó bao trùm toàn bộ bên trong, tạo cho máy cảm giác ấm áp, hấp dẫn. Dòng sản phẩm Dell XPS 13 cũng thiết kế tương tự nhưng làm bằng sợi carbon thay vì vải Alcantara. Chúng tôi thích xu hướng này, vì nó ngay lập tức làm cho việc mở và sử dụng Surface Laptop trở nên thú vị hơn. Bạn có thể lo lắng về chất liệu vải Alcantara nhưng chất liệu này không gặp vấn đề với vết bẩn hoặc bị mòn.

laptop-surface-va-nhung-uu-viet-cua-no

Màn hình 13,5 inch của Surface Laptop có thể so sánh với các máy tính xách tay 13 inch khác, như Dell XPS 13 và HP Spectre x360. Một số thậm chí có thể xem xét nó cùng với một máy tính xách tay 12,5 inch như Huawei MateBook X. Tuy nhiên, đó là một điều tốt vì nó mang lại cảm giác yên tâm về trọng lượng và độ bền.

Máy tính xách tay của Microsoft cũng có dung lượng khoảng 1 kg, vượt qua MacBook Pro 13 và phù hợp với XPS 13 nhỏ hơn của Dell.

>>Có thể bạn quan tâm:  thay màn hình surface 3sửa chữa surface pro 4, thay pin surface book ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *