Làm thế nào tìm được địa chỉ thay màn surface pro 2 uy tín và giá tốt?

lam-the-nao-tim-duoc-dia-chi-thay-man-surface-pro-2-uy-tin-va-gia-tot-1
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi trường hợp phải thay màn hình surface pro 2. Tuy nhiên, người sử dụng hiện nay không biết nên tin tưởng đơn vị thay màn hình surface pro 2 nào cam kết chính hãng 100% và giá tốt.

Bạn đừng  quá lo lắng, chỉ cần thực hiện theo một số hướng dẫn dưới đây là có thể tìm được địa chỉ thay màn hình surface pro 2 tốt nhất thị trường TP HCM

lam-the-nao-tim-duoc-dia-chi-thay-man-surface-pro-2-uy-tin-va-gia-tot
Muốn tìm được địa chỉ thay màn hình surface pro 2 chính hãng cần phải làm gì?

Xác minh độ uy tín

Khi đã tìm được một trung tâm sửa chữa suface chính hãng thì cần phải xác minh lại độ uy tín, sự chuyên nghiệp. Bạn có thể xem xét những đánh giá của những khách hàng trước đó về doanh nghiệp thay màn hình surface pro 2.

Nguồn gốc màn hình surface pro 2

Điều cần làm thứ 2 là kiểm tra nguồn gốc của màn hình hay linh kiện surface cần thay có phải hàng chính hãng hay là hàng kém chất lượng, hàng nhái. Bởi nếu không phải là hàng chính hãng thì khi thay màn hình surface pro 2 cho hình ảnh không sắc nét và dễ  hư hỏng trở  lại.

lam-the-nao-tim-duoc-dia-chi-thay-man-surface-pro-2-uy-tin-va-gia-tot-1

Đội ngũ nhân viên

Tìm hiểu đội ngũ kỹ sư, nhân viên sửa chữa surface tay nghề như thế nào, kinh nghiệm ra sao và thái độ phục vụ với khách hàng… Họ có kinh nghiệm và chuyên môn cao thì có thể xử lý mọi sự cố của surface của bạn chứ không đơn thuần chỉ là  thay màn hình nhanh chóng và chất lượng.

Thời gian bảo hành

Màn hình surface pro 2 chính hãng thì sẽ có thời gian bảo hành dài lâu khoảng 12 tháng. Trường hợp, bạn thay màn hình surface pro 2 mà không có thời gian bảo hành thì cần xem xét lại về chất lượng.

Tìm hiểu rõ 4 yếu tố trên thì bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị thay màn hình surface pro 2 chính hãng, uy tín. Trong đó, CÔNG TY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa suface, macbook, laptop, điện thoại… và cung cấp kiện chính hãng chính là đơn vị đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn ấy.

sua-chua-surface-quan-5-va-nhung-dieu-can-luu-y-1
Tìm hiểu rõ ràng và đầy đủ các dịch vụ mà trung tâm sửa chữa surface đang cung cấp

Bình Minh Phát trực tiếp nhập khẩu linh kiện từ nhà sản xuất nên đảm bảo hàng chính hãng 100% và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đội  ngũ nhân viên Bình Minh Phát thay màn hình surface pro 2 công khai trước mặt khách hàng với thời gian nhanh nhất chỉ từ 20-40 phút.

Đặc biệt, nếu bạn ở xa cửa hàng Bình Minh Phát hay không thể sắp xếp đến trực tiếp thì có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa surface tận nơi mà giá cả không đổi.

Khó có thể tìm được đơn vị thay màn hình surface pro 2 nào ưu việt như Bình Minh Phát. Do đó đừng ngần ngại tìm đến Bình Minh Phát khi surface có “bệnh”.

>>Có thể bạn quan tâm:  thay màn hình surface 3sửa chữa surface pro 4, thay pin surface book ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *