Bình Minh Phát Laptop - chuyên sỉ lẻ linh kiện laptop giá rẻ HCM

Làm thế nào để tối ưu hiệu quả pin của Surface?

Làm thế nào để tối ưu hiệu quả pin của Surface? 1

Pin là một phần rất quan trọng để giúp người dùng duy trì sự hoạt động của máy Surface, một thiết bị pin tốt sẽ mang lại nhiều thời gian để bạn nhanh chóng hoàn thành công việc sớm nhất. Vì thế, người dùng Surface cần phải biết ngay cách tối ưu hiệu quả hoạt động của pin và địa chỉ thay pin Surface uy tín chất lượng khi cần thiết qua bài viết sau đây.

Tối ưu hiệu quả sử dụng pin của Surface

Làm thế nào để tối ưu hiệu quả pin của Surface? 2
Tối ưu hiệu quả sử dụng pin của Surface.

Một lợi thế khi sử dụng sản phẩm Surface chính là nhà sản xuất Microsoft thường xuyên phát hành các phiên bản cập nhật nhầm sửa chữa Surface, nâng cấp, cải thiện độ an toàn và tuổi thọ của pin. Một số tính năng tối ưu hiệu quả sử dụng pin sau đây còn đã  có sẵn ở một số dòng sản phẩm Surface mang lại những hiệu suất pin tối ưu và giảm đi tình trạng xuống cấp nhanh chóng pin:

Battery Smart Charging – Sạc thông minh cho pin 

BSC là một tính năng hiệu quả trong việc bảo vệ pin Surface giảm đi tình trạng nhiệt độ quá cao. Khi laptop rời vào tình trạng nhiệt độ cao thường xuyên cũng chính là nguyên nhân làm tăng tốc độ suy giảm hiệu suất hoạt động của pin hay thậm chí là dẫn đến việc phồng pin. Battery Smart Charging có tác dụng trong việc điều chỉnh tự động hoạt động để hạn chế dung lượng sạc của pin khi phát hiện thiết bị của bạn được cắm trong thời gian dài hoặc đang sử dụng khi ở nhiệt độ quá cao. Tính năng sạc này của  Surface sẽ tự ngừng hoạt động khi pin dưới 20%.

Battery Limit Mode – Chế độ giới hạn pin 

BLM là một tính năng có sẵn trên Surface, chúng hoạt động rất hiệu quả đối với  những người dùng cần cắm thiết bị trong thời gian dài. Việc cắm thiết bị trong thời gian dài có thể khiến pin surface mau chóng bị xuống cấp và hư hỏng nhanh trước tuổi thọ trung bình. Vì thế khi Battery Limit Mode được kích hoạt, tính năng này sẽ làm giới hạn khả năng sạc Surface và duy trì ở mức 50%, điều này sẽ làm chậm đi quá trình “lão hóa” và kéo dài tuổi thọ cho pin Surface.

Battery Lifespan Saver – Tiết kiệm tuổi thọ pin 

BLS là một tính năng được thiết kế nhằm mục đích bảo vệ hiệu quả cho pin của Surface tránh khỏi những tác động tiêu cực khi người dùng làm việc liên tục ở nhiệt độ cao hoặc trạng thái sạc đầy. Tính năng Tiết kiệm tuổi thọ pin sẽ bổ sung thêm cho tính năng Sạc thông minh (BSC) của Pin Surface bằng cách theo dõi tình trạng pin liên tục.

Khi được phát hiện kịp thời, tính năng tiết kiệm tuổi thọ pin sẽ thực hiện một số tác động làm cắt giảm điện áp sạc. Để tận dụng tối đa các tính năng này, điều quan trọng là phải cập nhật phần mềm mới nhất cho thiết bị của bạn. 

Địa chỉ thay pin Surface uy tín:

Làm thế nào để tối ưu hiệu quả pin của Surface? 3
Thay pin Surface uy tín tại Bình Minh Phát Laptop.

Bình Minh Phát Laptop vừa là đơn vị sửa chữa Surface uy tín hàng đầu trong ngành về chất lượng, vừa nổi tiếng là một trong những nhà phân phối linh kiện Surface chính hãng đáng tin cậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, các sản phẩm, dịch vụ của Bình Minh Phát Laptop đã khẳng định được chất lượng của thương hiệu và được khách hàng đặt trọn niềm tin. BMP luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Hoạt động với phương châm “Chất Lượng Là Trên Hết”, chắc chắn Bình Minh Phát sẽ giúp khách hàng khắc phục các vấn đề lỗi của pin Surface một cách tốt nhất, nhanh nhất. 

Với nguồn nhân lực là các chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề, có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, luôn học hỏi, cập nhật và nghiên cứu các phương pháp bày bản chuyên sửa chữa Surface. Cùng với các trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại để chuyên sửa cho dòng máy Surface tại Bình Minh Phát Laptop. Với trường hợp thay pin Surface, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Bình Minh Phát Laptop.

Hy vọng với những thông tin trên, Bình Minh Phát đã hỗ trợ thêm cho các bạn những thông tin hữu ích về cách tối ưu hiệu quả pin của Surface. Nếu có thêm bất thắc mắc nào về thay sửa Surface hoặc tìm mua linh kiện Surface chính hãng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
Mục Lục