Làm thế nào để biết lượng pin của Surface Pro không còn ổn định?

Người nào chỉ dùng Word, Excel đương nhiên sẽ trụ lâu hơn những người dùng các phần mềm thiết kế. Vậy Làm thế nào để biết lượng pin của Surface Pro không còn ổn định trên thiết bị của bạn?

Thời lượng Pin của Surface Pro bị suy giảm do không nâng cấp Driver

Đây là một trong lỗi cơ bản mà người dùng Surface hay gặp phải. Thông thường người dùng cần phải nâng cấp máy theo đúng chu kỳ để giúp tuổi thọ máy luôn ổn định cũng như thời lượng pin luôn an toàn.

Nếu như người dùng không chú ý điều này sẽ khiến tốc độ máy giảm xuống, thời lượng pin ảnh hưởng. Bạn hãy nâng cấp Driver theo đúng chu kỳ của máy để hệ thống máy tính của bạn đảm bảo từ phần cứng đến phần mềm và các ứng dụng luôn hoạt động tốt.

Để màn hình quá sáng nên pin Surface Pro bị giảm sút

Nếu bạn sử dụng các thiết bị điện tử thông minh thì cần biết thời lượng pin của máy sẽ bị ảnh hưởng bởi độ sáng của màn hình. Người dùng phải điều chỉ độ sáng màn hình sao cho phù hợp nhất với ánh sáng bên ngoài. Mức ánh sáng phù hợp sẽ không làm pin bị suy giảm, nhưng lưu ý bạn cũng không nên chỉnh quá thấp khiến ảnh hưởng đến thị giác của bạn.

Với màn hình 3K sắc nét thì dòng Surface Pro đem hình ảnh tốt nhất nên điều chỉnh ánh sáng màn hình phù hợp sẽ giúp bạn tận hưởng sự sắc nét này.

Thời lượng Pin giảm do hoạt động hiệu năng tăng cao

Trên lý thuyết thì Surface Pro 6 cho thời lượng Pin ấn tượng là 13 tiếng đồng hồ. Nhưng trong quá trình dùng chỉ đạt 8 đến 10 tiếng đồng hồ mà thôi. Để giải thích cho việc này thi Microsoft nói rằng: với con số 13 tiếng đồng hồ khi người dùng duy trì trong điều kiện chuẩn theo đúng tiêu chuẩn của hãng đặt ra. Chứ việc bạn sử dụng để chơi game quá nhiều hay dùng làm đồ họa, các phần mềm nặng đòi hỏi hiệu năng cao sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến thời lượng pin khiến nó bị suy giảm.

Trên windows 10 bạn có thể chỉnh hiệu năng của máy nhưng điều này chỉ là một phần tạm thời để giữ mức pin ổn định. Nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều hiệu năng cho máy thì không thể đòi hỏi chiếc máy có thời lượng pin cao cho bạn.

Thời lượng pin giảm do tác động bên ngoài

Dòng máy Surface hoạt động hệ thống tản nhiệt qua phần vỏ nhôm của máy nên nếu như bạn trang trí, dán lên chiếc máy những phụ kiện để máy đẹp hơn thì điều này lại làm cho nhiệt của máy sẽ không thoát ra được vì bị cản trở bởi miếng dán. Khi nhiệt lượng không thoát ra được cũng sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu năng của máy cũng như thời lượng Pin của chiếc Surface này.

Nếu như bạn muốn bảo vệ máy tính của mình khỏi bị xước cho phần vỏ máy, người dùng có thể sử dụng dán nhôm. Miếng dán nhôm cũng giống như vỏ máy và giúp máy tránh khỏi bị va chạm, trầy xước, giúp máy luôn mới và bền bỉ hơn.

Thêm một điều nữa ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của máy chính là nhiệt độ môi trường bên ngoài. Nếu nhiệt độ môi trường cao thì sẽ làm thời lượng pin giảm. Nếu nhiệt độ ngoài trời quá cao bạn hãy nên làm mát máy, tránh làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin.

Kết luận

Những nguyên nhân trên đã làm thời lượng Pin của Surface Pro bị suy giảm, vậy nên người dùng cần lưu ý khi sử dụng mẫu máy này để luôn kéo dài sự ổn định của Pin.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *