...

Làm sao để kiểm tra pin laptop HP của bạn có thuộc diện thu hồi không?

Su-Dung-Pin-Laptop-Bi-Phong-Co-The-Gay-No-3

Gần đây, HP đã mở rộng việc thu hồi và kêu gọi người dùng kiểm tra lại pin laptop của mình, ngay cả khi chúng đã từng được kiểm tra trong quá khứ.

Đầu năm 2018, HP đã thông báo lệnh thu hồi sau khi phát hiện ra rằng một số pin máy tính xách tay của hãng này có thể bị quá nóng và bốc cháy. Vào thời điểm đó, HP đã công bố các bước người dùng cần thực hiện để kiểm tra xem pin laptop đang sử dụng có bị ảnh hưởng và thuộc diện bị thu hồi không.

Gần đây, HP đã mở rộng việc thu hồi và kêu gọi người dùng kiểm tra lại pin laptop của mình, ngay cả khi chúng đã từng được kiểm tra trong quá khứ.

Chỉ có điều, lần này thay vì nhập số sê-ri vào trang web, HP đã phát hành một công cụ kiểm tra xem pin laptop có thuộc diện bị thu hồi và cần phải thay thế hay không.

Thay Pin Laptop Dell

Thay Pin Laptop HP

Thay Pin Laptop Asus

Thay Pin Laptop Lenovo

Thay Pin Laptop Acer

Thay Pin Laptop Samsung

Thay Pin Laptop Sony

Thay Pin Laptop Razer

Thay Pin Laptop MSI

Thay Pin Laptop GIGABYTE

Các model bị ảnh hưởng

Dưới đây là danh sách các model HP có khả năng bị ảnh hưởng:

Lam-Sao-De-Kiem-Tra-Pin-Laptop-Hp-Cua-Ban-Co-Thuoc-Dien-Thu-Hoi-Khong

Cần nhấn mạnh rằng, cho dù bạn đã kiểm tra pin khi thông báo thu hồi lần đầu được đưa ra, HP cho biết bạn vẫn cần kiểm tra lại một lần nữa. Pin quá nóng có nguy cơ bốc cháy, vì vậy, xin vui lòng dành vài phút để tiến hành những bước kiểm tra dưới đây.

Cách kiểm tra pin laptop HP

Như đã đề cập trước đây, quy trình cũ chỉ cần tìm và nhập số sê-ri của thiết bị đang sử dụng vào một trang web chuyên dụng. Bây giờ, HP sẽ cung cấp một công cụ xác nhận mà bạn cần tải xuống, cài đặt và chạy.

Lam-Sao-De-Kiem-Tra-Pin-Laptop-Hp-Cua-Ban-Co-Thuoc-Dien-Thu-Hoi-Khong-1

Nếu công cụ xác định pin của bạn cần được thay thế, nó sẽ đặt pin ở chế độ Battery Safety, đê bạn có thể tiếp tục sử dụng máy tính xách tay, miễn là laptop được cắm vào bộ sạc HP. Pin sẽ không sạc trong thời gian cắm sạc và loại bỏ mọi rủi ro có thể gây ra. Khi ở chế độ Battery Safety, HP sẽ cung cấp những hướng dẫn miễn phí để thay thế pin.

>>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro 4, sửa chữa surface quận Bình Thạnh ,thay màn hình surface chính hãng 

Bình Minh Phát là công ty sửa chữa máy tính laptop, surface, macbook uy tín hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh, nếu có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa 1 cách tốt nhất!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (37 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.