Làm gì khi máy tính Surface windows 10 chậm đi?

lam-gi-khi-may-tinh-surface-windows-10-cham-di1

Surface Windows 10 sau một thời gian sử dụng thì tốc độ hoạt động của máy có khả năng bị chậm lại. Máy bị chậm có thể do nhiều yếu tố tác động. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì chúng ta có thể hoàn toàn khắc phục được lỗi này.

Tất nhiên bất kể món đồ gì sau khi sử dụng trong thời gian dài sẽ không được như mới. Với một thiết bị điện tử sẽ bị cũ đi cả về phần mềm và phần cứng. Nên một yếu tố quyết định lên giá trị của sản phẩm đó là tuổi thọ cao hay thấp.

lam-gi-khi-may-tinh-surface-windows-10-cham-di1
Có nhiều nguyên nhân khách quan khiến cho một chiếc Surface bị chậm.

Surface là một thiết bị cao cấp, giá trị cao nhờ tuổi thọ là vô cực. Cùng với chất liệu bền bỉ, kể cả dùng nhiều năm cũng khó mà cũ đi. Và nếu hiệu năng sử dụng của máy bỗng nhiên bị chậm đi thì có thể khắc phục ngay lập tức.

Nâng cấp máy thường xuyên để tránh bị chậm

Giống như hệ điều hành của thiết bị Smartphone. Windows 10 cũng cần Update để máy có thể hoạt động hiệu quả. Nếu chiếc Surface của bạn được Update thường xuyên, tốc độ hoạt động của máy sẽ được đảm bảo. Dùng qua bao nhiêu năm cũng như vậy hết.

lam-gi-khi-may-tinh-surface-windows-10-cham-di2
Giải pháp đâu tiên cần làm là nâng cấp Win.

Tất nhiên các dòng Surface sử dụng Windows 10 là Bản Quyền nên hoạt động rất ổn định. Mọi thao tác nâng cấp, Update hệ điều hành điều diễn ra một cách nhanh nhất. Trong quá trình nâng cấp vẫn có thể sử dụng máy được nên anh em có thể yên tâm không lo bị cản trở khi làm việc nhé.

lam-gi-khi-may-tinh-surface-windows-10-cham-di3

Bạn có thể sử dụng máy bình thường trong quá trình nâng cấp.

Nhờ sự ổn định từ Windows 10 nên dòng Surface là sản phẩm đáng dùng trong vài năm trở lại đây. Microsoft biết cách phát huy tối đa hiệu năng hệ điều hành lên chiếc máy tính đều do chính mình làm ra. Windows 10 hiện nay cũng đang được nhiều người dùng nhất.

Backup dữ liệu và chạy lại Win cho máy

Sau khi Update chiếc Surface, nếu tốc độ hoạt động không trở lại như ban đầu thì nên cài lại Win. Bởi có lẽ trên máy đã xuất hiện một vài sự cố nhỏ trong phần mềm, mất đi tính ổn định. Việc chạy lại phần mềm là một giải pháp hiệu quả nhất.

lam-gi-khi-may-tinh-surface-windows-10-cham-di4
Cài lại Windows 10 cũng sẽ giúp máy hoạt động trở lại bình thường.

Việc bạn cần làm là Backup lại dữ liệu vào USB, thẻ nhớ hay ổ cứng… Và cài lại Win cho chiếc Surface. Khác với hồi xưa, hiện nay việc cài Windows 10 là dễ hơn bao giờ hết. Không cần phải mang ra ngoài hàng, người dùng có thể tự mày mò và làm được.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *