...

Làm gì khi chiếc surface của bạn không nhận bàn phím

Nhung-Dieu-Can-Tranh-Khi-Mua-Laptop-Moi-9

Vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên chiếc surface của bạn dở chứng không chịu nhận type từ bàn phím nữa. Hãy bình tĩnh, tạm thời dùng bàn phím ảo để giải quyết vấn đề, sau đó hay mang máy đến trung tâm của chúng tôi để được xử lý nhanh nhất nhé!

Chúng tôi cung cấp toàn diện tất cả các giải pháp và phương hướng xử lý các pan bệnh liên quan đến sửa chữa Surface không nhận bàn phím một cách chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh hiện nay

Lam-The-Nao-Tim-Duoc-Trung-Tam-Bao-Hanh-Sua-Chua-Surface-Uy-Tin
Muốn Tìm Được Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Surface Chính Hãng, Cần Phải Làm Gì?

Khi đến Sửa chữa Surface không nhận bàn phím tại Bình Minh Phát thiết bị của các bạn sẽ được kiểm tra theo thứ tự các bước sau:

+ Thứ nhất các bạn dùng một bàn phím đang sử dụng tốt của máy Surface pro khác gắng vào để text. Tất cả các bàn phím Surface pro 3, pro 4, pro 5 … dùng chung với nhau điều được.

Can-Canh-Camera-Surface-Pro-4-Ho-Tro-Do-Phan-Giai-8Mp-Chuan-Full-Hd-1

+ Sau khi thực hiện bước thứ nhất mà vẩn chưa xác định được lỗi thì bạn nên kiễm tra lsị phần mềm hoặc Driver. Trong trường hợp cần thiết bạn có thể cài mới chương trình lại cho máy Surface của mình.

Cach-Sua-Loi-Phan-Mem-Khi-Surface-Khong-Nhan-Phim-1

+ Nếu hai bước trên đã thực hiện mà chiếc Surface của bạn vẫn chưa nhận bàn phím thì bạn cần kiểm tra phần cứng trên Mainboard. Lúc này chúng ta có thể tự tin khẳng định đây là lỗi sản xuất của các dòng Surface. Bệnh này có thể do những nguyên nhân như: Mất tín hiệu kết nối trên Main, lỗi IO, lỗi chip Vi Xử Lý…

Khi đó chúng tôi sẽ xử lý tại chỗ cho bạn trong ngày hoặc bạn có thể gửi máy lại để xử lý và nhận máy trong ngày hôm sau.

Bình Minh Phát là công ty sửa chữa máy tính laptop, surface, macbook uy tín hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh, nếu có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa 1 cách tốt nhất!

>Có thể bạn quan tâm: sửa bàn phím surface pro 6sửa bàn phím surface pro 4 lấy ngay , sửa chữa surface pro 6sửa chữa surface pro 2017sửa màn hình surface pro 6

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (44 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *