...

Làm gì khi bật Surface Pro 4 không lên nguồn?

Lam-Gi-Khi-Bat-Surface-Pro-4-Khong-Len-Nguon

Vào một ngày đẹp trời, khi bạn bắt đầu công việc một ngày mới với chiếc Surface Pro 4 của mình sau một đêm dài bạn cắm sạc nhưng không tài nào bật máy lên được, thì đúng là 1  thảm họa đầu ngày nhỉ? Hãy bình tĩnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp để khắc phục tình trạng này, cùng theo dõi bài viết nhé!

Lam-Gi-Khi-Bat-Surface-Pro-4-Khong-Len-Nguon

Bước 1: Bấm và giữ nút nguồn trong vòng 30 giây.

Lam-Gi-Khi-Bat-Surface-Pro-4-Khong-Len-Nguon-1
Bấm Và Giữ Nút Nguồn Trong Vòng 30 Giây

Bước 2: Bấm và giữ đồng thời nút nguồn và nút tăng âm lượng (Volume up) liên tục trong vòng 15 giây và thả ra. (lưu ý trong khi nhấn giữ 2 nút logo Surface sẽ xuất hiện trên màn hình nhưng phải tiếp tục giữ tổ hợp 2 nút cho đủ 15 giây)

Bước 3: Sau khi thả 2 nút ra bạn sẽ chờ 10 giây.

Bước 4: Bấm nút nguồn và mở máy Surface Pro 4 bình thường. Chúc mừng bạn, máy Surface Pro 4 của bạn đã khởi động lại bình thường.

Và dưới đây là hình ảnh của chiếc tablet Surface Pro 4 cao cấp này:

Nếu trong các cách trên mà các bạn làm không thành công, thì lúc này bạn nên mang máy đến một trung tâm sửa chữa uy tín để kỹ thuật họ kiểm tra và xử lý cho các bạn.

>>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro 4 , sửa chữa surface quận 8 ,thay màn hình surface chính hãng , sửa nguồn surface , sửa camera surface

Bình Minh Phát là công ty sửa chữa máy tính laptop, surface, macbook uy tín hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh, nếu có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa 1 cách tốt nhất!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (45 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *