Làm Gì Khi Bàn Phím Surface Không Thể Kết Nối? 1

1. Xóa và ghép nối lại Bàn phím Hiện đại có ID Vân tay của Microsoft với Surface hoặc PC chạy Windows 10

 1. Chọn nút Bắt đầu    > Cài đặt   > Thiết bị  > Bluetooth & Thiết bị Khác.
 2. Nhấn hoặc chọn Bàn phím BTLE có ID Vân tay
 3. Nhấn hoặc chọn Xóa Thiết bị.
 4. Sau đó ghép nối lại Bàn phím Hiện đại có ID Vân tay của Microsoft

2. Nếu vẫn không hoạt động? Dưới đây là việc cần làm:

 • Đảm bảo PC của bạn tương thích với Bluetooth 4.0 (LE). Nếu không chắc PC Chủ có tính năng Bluetooth 4.0 hay không, bạn có thể cần liên hệ với nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) để biết thông tin.Bàn phím Hiện đại có ID Vân tay của Microsoft được thiết kế để hoạt động đầy đủ chức năng với Windows 10 và yêu cầu kết nối Bluetooth 4.0.
 • Đảm bảo Bàn phím Hiện đại có ID Vân tay của Microsoft được bật và được sạc đầy. Bật bàn phím và nhấn phím CapsLock, NumLock, ScrLk hoặc Fn và xem đèn LED có sáng không. Nếu đèn LED không sáng, thì bạn cần phải sạc bàn phím. Cắm cáp USB đi kèm theo Bàn phím Hiện đại có ID Vân tay của Microsoft vào cổng USB trên bàn phím và trên Surface hoặc PC chạy Windows 10 để bắt đầu sạc.

Cach-Sua-Loi-Phan-Mem-Khi-Surface-Khong-Nhan-Phim-4

 • Bật hoặc tắt chế độ máy bay. Trên thanh tác vụ, chọn trung tâm hành động  > Chế độ máy bay  và để ở trạng thái bật trong 10-15 giây, sau đó tắt lại và ghép nối bàn phím. Nếu không thấy Chế độ máy bay khi bạn mở trung tâm hành động, hãy chọn Mở rộng để có các tùy chọn khác.
 • Tắt các thiết bị Bluetooth khác được kết nối với PC của bạn. Việc có quá nhiều thiết bị Bluetooth được kết nối cùng một lúc có thể ảnh hưởng đến kết nối của PC với bàn phím.
 • Khởi động lại PC của bạn. Thao tác này sẽ làm mới trình điều khiển.
 • Xem liệu bàn phím có hoạt động với PC khác không. Nếu hoạt động, thì có thể có sự cố với PC mà bạn sử dụng ban đầu.

3. Đèn LED trên Bàn phím Hiện đại có ID Vân tay của Microsoft nhấp nháy màu đỏ

Nếu đèn phía trên phím Mũi tên lên màu đỏ hoặc không sáng, thì có nghĩa là pin lithium ion nội bộ yếu và cần được sạc. Để sạc Bàn phím Hiện đại có ID Vân tay của Microsoft, hãy kết nối cáp USB đi kèm theo bàn phím với Surface hoặc PC chạy Windows 10.

4. khi bạn nhập trên bàn phím không khớp với những gì bạn thấy trên màn hình

 1. Chọn nút Bắt đầu  > Cài đặt  > Thời gian & ngôn ngữ  > Khu vực & ngôn ngữ.
 2. Đảm bảo ngôn ngữ bạn đang sử dụng trên bàn phím (ngôn ngữ nhập) khớp với ngôn ngữ bạn đang sử dụng trên PC (ngôn ngữ hiển thị). Để đảm bảo ngôn ngữ của bạn khả dụng cho Windows, hãy kiểm tra danh sách gói ngôn ngữ. Dưới đây là cách thêm ngôn ngữ nhập.Để chuyển đổi ngôn ngữ nhập bạn đang sử dụng trong Windows 10, hãy chọn chữ viết tắt ngôn ngữ ở bên phải thanh tác vụ và sau đó chọn ngôn ngữ hoặc phương pháp nhập liệu bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể nhấn và giữ phím logo Windows  rồi nhấn liên tục Phím cách để chuyển qua tất cả các ngôn ngữ.

Nếu không có tùy chọn nào trong số này khả dụng, hãy liên hệ với chúng tôi.  Bình Minh Phát là công ty sửa chữa máy tính laptop, surface, macbook uy tín hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh, nếu có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa 1 cách tốt nhất!

>>Có thể bạn quan tâm: sửa bàn phím surface pro 6sửa bàn phím surface pro 4 lấy ngay , sửa chữa surface pro 6sửa chữa surface pro 2017sửa màn hình surface pro 6

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com