...

Làm chiếc Surface Book của bạn trở nên linh hoạt hơn với 5 cách biến đổi tư thế máy

Không chỉ là một chiếc máy tính xách tay thông thường, Surface Book của Microsoft còn có thể làm được nhiều điều khác đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể sử dụng Surface Book với nhiều tư thế khác nhau tùy vào từng điều kiện sử dụng.

Cap-Nhung-Nhung-Tinh-Nang-Moi-Tren-Surface-Pro-6-Va-Surface-Book-2-1

Biến hóa thành chiếc máy tính bảng Surface

Surface Book có khả năng tách màn hình khỏi bàn phím. Tính năng này giúp chuyển đổi Surface Book thành một chiếc máy tính bảng Surface mạnh mẽ. Bạn có thể nhấn vào nút tách nằm trên bàn phím để tháo phần máy tính bảng khỏi bàn phím. Lúc này bàn phím sẽ gửi tín hiệu tới màn hình rồi chuyển tới ổ khóa cơ. Sau đó thực hiện việc tách ra màn hình ngay lập tức.

Lam-Chiec-Surface-Book-Cua-Ban-Tro-Nen-Linh-Hoat-Hon-Voi-5-Cach-Bien-Doi-Tu-The-May-1

Chiếc Tablet mạnh mẽ

Bạn có thể ngồi trên chiếc ghế dài hoặc đi bộ xung quanh với thiết bị Surface. Biến Surface Book trở thành một chiếc tablet mạnh mẽ. Thay vì gắn màn hình Surface Book vào bàn phím theo cách thông thường, tại sao bạn không thử gắn ngược nó xem sao? Ở chế độ này, bạn có thể sử dụng hiệu quả bàn phím khi muốn đặt máy theo hướng đứng. Theo cách này thì chiếc Surface Book của bạn trở thành lựa chọn hoàn hảo trong nhà bếp bằng cách hiển thị công thức nấu ăn, hoặc xem một bộ phim trên YouTube.

Lam-Chiec-Surface-Book-Cua-Ban-Tro-Nen-Linh-Hoat-Hon-Voi-5-Cach-Bien-Doi-Tu-The-May-2

Chế độ Tent mode

“Tent mode” là một chế độ thay thế khác mà các nhà sản xuất như Lenovo thường quảng cáo. Tương tự như trường hợp nói trên, bạn có thể sử dụng chế độ này để xem phim hoặc xem các bài thuyết trình một cách dễ dàng.

Lam-Chiec-Surface-Book-Cua-Ban-Tro-Nen-Linh-Hoat-Hon-Voi-5-Cach-Bien-Doi-Tu-The-May-3

Sử dụng Surface Book chế độ gập ngược 360 độ

Cuối cùng, bạn có thể gấp thiết bị theo cách ngược lại (màn hình gắn vào bàn phím theo chiều ngược), Surface Book của bạn sẽ được chuyển đổi thành một máy tính bảng với bàn phím gắn liền. Đây là cách thú vị để bạn sử dụng Surface Book, tuy nhiên vẫn chưa xác định được cách sử dụng thực tế mà nó mang lại.

Lam-Chiec-Surface-Book-Cua-Ban-Tro-Nen-Linh-Hoat-Hon-Voi-5-Cach-Bien-Doi-Tu-The-May-4

Nhìn chung, trong danh sách các kiểu dáng mà Surface Book có thể phục vụ thì ba chế độ đầu tiên có lẽ sẽ được sử dụng phổ biến nhất, trong khi chế độ thứ năm là rất hiếm khi cần đến. Tuy nhiên, không thể phủ nhận độ tiện ích mà Surface Book mang lại đối với cuộc sống hiện đại hiện nay.
Tham khảo các sản phẩm Surface Book được cung cấp bởi Bình Minh Phát: http://binhminhphat.com/danh-muc/surface-store/

>>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro 4 , sửa chữa surface quận 8 ,thay màn hình surface chính hãng , sửa nguồn surface , sửa camera surface

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (29 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *