Không nên so sánh giữa iMac và Surface Studio

khong-nen-so-sanh-giua-imac-va-surface-studio2

IMac Pro và Microsoft Surface Studio đều là những thiết bị thuộc dòng máy tính All in one (tất cả trong một), do đó về cấu tạo của 2 thiết bị đều tương tự nhau. Tuy vậy, nếu xem xét kỹ hơn thì có khá nhiều điểm để phân biệt giữa hai chiếc máy tính cao cấp này.

GIỚI CÔNG NGHỆ ĐÃ HOÀN TOÀN SAI LẦM KHI SO SÁNH IMAC VÀ SURFACE STUDIO

Việc so sánh giữa Apple iMac và Surface Studio rất khập khiễng bởi lẽ so sánh với những gì mà iMac làm được thì dòng Surface Studio của Microsoft hoạt động hiệu quả và có nhiều tính năng nổi trội hơn như vậy nhiều.

Sau khi Microsoft ra mắt sản phẩm máy tính all-in-one Surface Studio, nhiều người sẽ nghĩ rằng đó là câu trả lời của Microsoft gửi tới Apple với chiếc iMac và lập tức đã có nhiều người so sánh iMac và Surface Studio và tìm xem sản phẩm nào sẽ được đánh giá cao hơn.

khong-nen-so-sanh-giua-imac-va-surface-studio1
Việc so sánh giữa Apple iMac và Surface Studio rất khập khiễng.

Không, khẳng định trên sai rồi! Đúng là nó có triết lý thiết kế giống iMac: một màn hình to nhồi nhét linh kiện bên trong và được gắn trên bệ đỡ, tuy nhiên khả năng của nó lớn hơn thế rất nhiều.

Khi so sánh iMac và Surface Studio thì người ta nhận ra iMac là một chiếc máy tính tuyệt vời cho người dùng thông thường, Surface Studio nhắm đến đối tượng người dùng cao cấp. Màn hình của Studio có thể gập xuống và biến thành bản vẽ cỡ lớn, người dùng có thể vẽ tranh, viết nhạc hoặc thiết kế mô hình 3D tùy ý. Cộng với sự trợ giúp đắc lực từ phụ kiện Surface Dial, người dùng sẽ dễ dàng sáng tác những tác phẩm mà họ muốn.

Thực sự, Studio không đơn thuần là một chiếc máy tính, nó nằm trong một danh mục hoàn toàn mới, lai giữa một chiếc PC và bàn làm việc, bạn có thể thoải mái ngả chiếc máy tính ấy ra ngay trên bàn. Và đây cũng là bằng chứng cho thấy Microsoft đang từng bước vươn lên trong việc sáng tạo và đổi mới, chứ không còn tẻ nhạt nhàm chán như năm xưa.

khong-nen-so-sanh-giua-imac-va-surface-studio2
Microsoft Surface Studio có giá bán 2999$ cho phiên bản cấu hình thấp nhất, chưa bao gồm con quay Dial nhưng đã có sẵn chuột, bàn phím và bút.

Microsoft Surface Studio có giá bán 2999$ cho phiên bản cấu hình thấp nhất, chưa bao gồm con quay Dial nhưng đã có sẵn chuột, bàn phím và bút. Các bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự trơn mượt của máy ngay từ khi chạm vào, từ thiết kế cho đến chất lượng hoàn thiện. Thế nhưng điểm yếu nhất của máy là giá hơi cao so với cấu hình, và bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn để đảm bảo là máy sẽ chạy mượt mà. Với cấu hình cơ bản thì đôi khi chúng ta vẫn thấy hiệu năng của nó khá tốt tuy nhiên đôi khi vẫn thấy xuất hiện lag nhẹ mà phần lớn là vì 8GB RAM.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *