...

Không dán màn hình cho Surface có được không?

Không Dán Màn Hình Cho Surface Có Được Không? 1

Nếu bạn là chủ sở hữu của một chiếc máy tính bảng Microsoft Surface, bạn đã đầu tư vào một sản phẩm cao cấp để đáp ứng nhu cầu công việc hoặc giải trí của bạn. Một trong những quyết định bạn cần phải đưa ra là liệu có nên dán màn hình cho Surface hay không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lợi ích của việc dán màn hình cho Surface và đối với hiệu suất sử dụng.

Lý do nên dán màn hình cho Surface

Không Dán Màn Hình Cho Surface Có Được Không? 2
Lý Do Nên Dán Màn Hình Cho Surface?
  • Bảo vệ màn hình: Việc dán màn hình sẽ giúp bảo vệ bề mặt của Surface khỏi các vết xước, va chạm và bụi bẩn. Điều này sẽ giúp bảo vệ sự đầu tư của bạn và kéo dài tuổi thọ của máy tính bảng.
  • Giảm lực va đập: Mặc dù các màn hình Surface rất chất lượng và bền bỉ, nhưng không ai muốn chứng kiến màn hình của mình bị vỡ do đổ vỡ đồ uống hay bị rơi vỡ trong lúc di chuyển. Việc dán màn hình cung cấp một lớp bảo vệ phụ để giảm thiểu tổn thất khi xảy ra sự cố.
  • Tăng độ bám của bút Surface: Nếu bạn sử dụng bút Surface để viết hoặc vẽ, việc dán màn hình sẽ giúp tăng độ bám của bút và giúp đạt được kết quả tốt hơn.

Dán màn hình cho Surface có ảnh hưởng tới hiệu suất sử dụng không?

Không Dán Màn Hình Cho Surface Có Được Không? 3
Dán Màn Hình Cho Surface Có Ảnh Hưởng Tới Hiệu Suất Sử Dụng Không?

Việc dán màn hình có thể ảnh hưởng đến độ nhạy của màn hình hoặc làm cho hiển thị mờ đi. Tuy nhiên, các sản phẩm dán màn hình chất lượng cao như InvisibleShield của Zagg sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng của Surface. Thậm chí, việc dán màn hình còn có thể làm cho màn hình trông sáng hơn và ngăn ngừa ánh sáng chói loá.

Mức giá dán màn hình cho Surface trên thị trường hiện nay

Giá thành của việc dán màn hình cho Surface có thể dao động từ 100,000 VNĐ đến 500,000 VNĐ, tùy thuộc vào chất lượng và thương hiệu của sản phẩm. Một số sản phẩm dán màn hình tốt nhất bao gồm InvisibleShield của Zagg, Skinomi và IQ Shield.

Bình Minh Phát – Đơn vị sửa chữa, cung cấp linh kiện Surface uy tín, giá tốt tại TP HCM

Không Dán Màn Hình Cho Surface Có Được Không? 4
Bình Minh Phát – Đơn Vị Sửa Chữa, Cung Cấp Linh Kiện Surface Uy Tín, Giá Tốt Tại Tp Hcm.

Nếu bạn quyết định dán màn hình cho Surface của mình, Bình Minh Phát là địa chỉ tin cậy để tìm sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sửa chữa uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, Bình Minh Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Kết luận

Việc dán màn hình cho Surface là một quyết định khôn ngoan để bảo vệ máy tính bảng của bạn khỏi các tổn thất không đáng có. Việc dán màn hình sẽ giúp bảo vệ bề mặt, giảm lực va đập và tăng độ bám của bút Surface. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm dán màn hình phù hợp và chất lượng cao là rất quan trọng để đảm bảo không ảnh hưởng tới hiệu suất sử dụng của Surface. Bình Minh Phát là một đơn vị tin cậy để tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sửa chữa uy tín cho Surface của bạn.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (19 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.