Khi nào cần thay chân sạc máy tính bảng surface?

khi-nao-can-thay-chan-sac-may-tinh-bang-surface

Thay chân sạc máy tính bảng surface là giải pháp tối ưu khi thiết bị này gặp phải tình trạng sạc không vô pin, nhận sạc nhưng sạc không lên pin (% pin không thay đổi), hoặc lên pin rất chậm… Tuy nhiên, bạn cần phải đến các trung tâm sửa chữa uy tín và thay thế bằng hàng chính hãng, mới có thể đảm bảo độ bền lâu dài, cũng như an toàn của thiết bị.

Trường hợp cần thay chân sạc máy tính bảng surface

Chân sạc là một bộ phận quan trọng, có chức năng chuyển điện năng từ ổ sạc vào pin của máy tính bảng surface. Nếu chân sạc bị hư hỏng, khi hết pin chúng ta không thể nạp pin vào máy tính bảng surface, dẫn đến không thể vận hành máy được.

khi-nao-can-thay-chan-sac-may-tinh-bang-surface

Dưới đây là những trường hợp cần thay chân sạc máy tính bảng surface, nếu thiết bị của bạn đang gặp phải một trong các tình trạng này thì hãy đưa đến trung tâm sửa surface để kiểm tra cũng như xử lý kịp thời.

 • Máy tính bảng surface không nhận sạc
 • Chân đuôi sạc bị biến dạng
 • Khi cắm sạc phải ấn mạnh, lắc bên trái hoặc bên phải thì sạc được
 • Trong quá trình sạc, máy tính bảng surface nhận sạc nhưng sạc không lên pin (% pin không thay đổi), hoặc lên pin rất chậm.

Tình trạng sạc pin chập chờn lâu ngày sẽ khiến pin bị chai và thậm chí còn làm các bộ phận khác hư hỏng, mang lại nhiều rắc rối về sau, tốn tiền sửa chữa surface… . Chính vì vậy, nếu thấy chân sạc máy tính bảng surface có vấn đề bạn cần thay thế ngay. 

Nguyên nhân khiến chân sạc máy tính bảng surface hư hỏng

Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân làm chân sạc máy tính bảng surface bị hư hỏng, không sạc được đó là:

 • Sử dụng bộ sạc surface kém chất lượng. Trong quá trình dùng, chúng không đảm bảo sự ổn định dòng điện, gây ra hiện tượng hỏng chân đuôi sạc.
 • Thường xuyên cắm sai đầu với thao tác quá mạnh, khiến chân sạc biến dạng, thậm chí gãy chân đuôi sạc,
 • Chân sạc bị dính nước, do không cẩn thận để máy tính bảng surface rơi xuống nước, đổ nước lên máy tính bảng surface. 
 • Sử dụng lâu năm, chân đuôi sạc điện thoại bị oxy hóa, chân sạc bị mòn tiếp xúc.
 • Bụi bẩn vùng đuôi chân sạc quá nhiều

Vì sao nên thay chân sạc máy tính bảng surface tại Bình Minh Phát?

khi-nao-can-thay-chan-sac-may-tinh-bang-surface

Không chỉ sửa máy tính bảng surface, cung cấp linh kiện surface, mà Bình Minh Phát còn nhận thay chân sạc máy tính bảng surface. Dịch vụ thay chân sạc máy tính bảng surface tại Bình Minh Phát chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng, với chi phí hợp lý nhất.

Trực tiếp kiểm tra, tư vấn và thay chân sạc máy tính bảng surface cho bạn là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu. Bình Minh Phát cam kết báo giá, báo lỗi rõ ràng, SỬA ĐÚNG BỆNH – BÁO ĐÚNG GIÁ – KHÔNG TRÁO ĐỔI LINH KIỆN KHÁCH HÀNG và chỉ sử dụng hàng chính hãng.

Khi thay chân sạc máy tính bảng surface tại Bình Minh Phát, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi tuyệt đối nói “KHÔNG” với các mặt hàng trôi nổi ngoài thị trường, chỉ phân phối hàng linh kiện loại 1 hoặc ZIN và bảo hành 1 đổi 1 theo quy định của nhà sản xuất.

Tóm lại, thay chân sạc máy tính bảng surface là việc cần thiết khi bộ phận này hư hỏng, không sạc được, chập chờn… để đảm bảo vận hành, cũng như tránh tình trạng làm cho máy bị ảnh hưởng xấu. Nếu thay chân sạc máy tính bảng surface đang có vấn đề, hãy đưa ngay đến Bình Minh Phát để kiểm tra và sửa chữa.

Bằng kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn vững vàng, hết lòng với khách hàng và luôn cố gắng mang đến những dịch vụ chất lượng nhất, thay chân sạc máy tính bảng surface tại Bình Minh Phát hoàn toàn an tâm.

LIÊN HỆ VỚI BÌNH MINH PHÁT

CTY TNHH MTV TM Bình Minh Phát

 • Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q. Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 028.3517.6338
 • Mail: binhminhphatlaptop@gmail.com
 • Facebook: Facebook/binhminhphatlaptop

Chi nhánh CH An Bình Phát

 • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0913.773.009
Mục Lục