Top 5 ứng dụng hay cho Surface laptop bạn nên biết

kham-pha-nhung-ung-dung-hay-cho-surface-laptop1

Surface là dòng máy tính lai cao cấp được rất nhiều người đam mê công nghệ yêu thích vì những tính năng cực kỳ độc đáo của nó. Dưới đây là top 5 ứng dụng hay trên Surface giúp người dùng có những trải nghiệm về sản phẩm.

Halo: Spartan Assault

kham-pha-nhung-ung-dung-hay-cho-surface-laptop1
Trong game Halo: Spartan Assault, người chơi sẽ được giáp mặt với binh đoàn Covenant trong những trận chiến “chưa từng được biết đến”.

Thay vì phong cách FPS quen thuộc, game có góc nhìn thẳng đứng từ trên xuống với tổng cộng 25 nhiệm vụ và là một ứng dụng hay cho Surface Laptop mà mình muốn giới thiệu với các bạn độc giả. Trong game, người chơi sẽ được giáp mặt với binh đoàn Covenant trong những trận chiến “chưa từng được biết đến” – theo lời giới thiệu của Microsoft. Các loại vũ khí quen thuộc vẫn xuất hiện trong trò chơi thông qua việc mở khóa level mới, mua bằng điểm tích lũy trong game hoặc tiền thật.

Touchme

TouchMe hỗ trợ bạn tạo các thao tác tay (gesture) trên màn hình cảm ứng để mở nhanh 1 ứng dụng nào đó. Ví dụ như bạn có thể thiết lập để khi vuốt 2 ngón tay lên phía trên màn hình để mở trình duyệt… Chương trình cho phép bạn thoải mái tùy biến tác vụ ưa thích với các thao tác tay khác nhau và cũng là một ứng dụng hay cho Surface Laptop để bạn có thể sử dụng thuận tiện hơn trong công việc.

Wikipedia

Ai cũng biết Wikipedia có phiên bản web, nhưng nếu Surface Laptop của bạn chạy từ Windows 8 trở lên, bạn có thể tải về ứng dụng Wikipedia được tối ưu hơn. Tương tự như trên trang chủ, trang đầu ứng dụng sẽ hiển thị các bài báo đặc sắc, các tin tức trong thời gian gần đây… Đây cũng là một ứng dụng hay cho Surface Laptop giúp bạn cập nhật được đầy đủ, chính xác thông tin hàng ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Fresh paint

Fresh Paint là một ứng dụng vui nhộn được Microsoft viết ra nhằm trình diễn cảm ứng trên Windows 8. Tuy nhiên, vượt ra ngoài cả mục đích quảng cáo của Microsoft, Fresh Paint cho phép bạn thỏa sức sáng tạo vẽ vời theo ý thích của mình. Bạn có thể chọn các loại bút lông và màu sắc khác nhau để vẽ. Nhớ chú ý đừng bị Fresh Paint “thôi miên”, nếu không bạn sẽ mất hàng giờ với nó.

Skulls of the shogun (4,99 USD)

kham-pha-nhung-ung-dung-hay-cho-surface-laptop2
Skulls of the Shogun là một tựa game chiến thuật có nội dung xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các phe Samurai đầu lâu với nhau.

Skulls of the Shogun là một ứng dụng hay cho Surface Laptop với tựa game chiến thuật có nội dung xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các phe Samurai đầu lâu với nhau. Nếu là một fan của thể loại game chiến thuật thì Skulls of the Shogun sẽ là tựa game “không thể thiếu” trong bộ sưu tập của bạn.

Trên đây là một vài ứng dụng hay cho Surface Laptop mà trong quá trình trải nghiệm mình phát hiện được. Nếu bạn còn muốn bổ sung hay thắc mắc về ứng dụng nào có thể comment bên dưới để được hỗ trợ và đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *