Khám phá những chiếc Surface phù hợp nhất cho sinh viên

Dòng sản phẩm Microsoft Surface đã nổi tiếng là một trong những thiết bị Windows tốt nhất hiện nay với màn hình cảm ứng tuyệt đẹp, hiệu năng ấn tượng và thời lượng pin tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những chiếc Surface phù hợp nhất cho sinh viên.

Những chiếc Surface chất lượng mà giá rẻ dành cho sinh viên

Surface là dòng máy có thương hiệu của hàng Microsoft, với nhiều thiết kế và chức năng đặc biệt. Có nhiều mức cấu hình khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng và túi tiền người tiêu dùng. Một trong những dòng máy dành cho sinh viên được hãng chú trọng về hình thức cũng như chất lượng như: Surface Go, surface Pro 2017, Surface Laptop.

Surface Go

Một chiếc tablet gọn nhẹ chỉ với hơn 0,5kg nhưng lại có thể biến đổi nhanh thành chiếc laptop khi gắn thêm bàn phím. Tiện lợi cho người dùng mang máy đi học, đến trường để học tập, làm bài vở dễ dàng. Khi tháo phần bàn phím ra sẽ sử dụng như chiếc máy tính bảng với màn hình cảm ứng 10 inch. Hỗ trợ tương thích với bút Surface Pen, cho phép ghi chú, viết, vẽ lên màn hình. Vậy nên trong quá trình học tập bạn cần lưu ý hay chú thích điều gì vào tài liệu đều có thể thực hiện nhanh thông qua chiếc bút này với màn hình cảm ứng.

Cấu hình của surface GO tương đối ổn định và hỗ trợ bộ Office của Microsoft nên các công việc trở nên thuận lợi hơn. Nên các việc gõ văn bản, Excel…thực hiện trên chiếc máy nhỏ gọn này đều làm được. Có nghĩa là một chiếc tablet như Surface sẽ đem lại trải nghiệm PC hoàn hảo cho người dùng.

Surface Laptop

Một thiết kế khá gần gũi với mọi người bởi Surface Laptop được thiết kế như một chiếc máy tình truyền thống. Kiểu dáng vỏ sò nhưng lại rất mỏng nhẹ và gọn gàng cùng màn hình cảm ứng. Nên ngoài việc sử dụng chuột, bàn phím thì người dùng có thể chạm tay lên màn hình và thực hiện các thao tác nhanh chóng. Đây cũng là điểm mạnh của chiếc laptop này, vậy nên mọi công việc đều diễn ra thuận lợi hơn.

Surface Laptop có cấu hình rất ổn định có thể mở cả chục tab và thực hiện cùng lúc cũng không có hiện tượng giật lag hay đứng máy. Thời lượng Pin hơn 12h đồng hồ, kéo dài thời gian học tập và làm việc cả ngày dài. Thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng mang bên mình để thuận lợi cho việc học tập.

Surface Pro 2017

Được cải tiến hơn rất nhiều so với Surface Pro 4, cũng là chiếc tablet lai đáng sở hữu nhất năm nay. Chuyển đổi qua chế độ laptop dễ dàng để làm việc linh hoạt. Sử dụng hệ điều hành Windows có nhiều ứng dụng hỗ trợ làm việc, học tập, công việc văn phòng tiện lợi.

Nhỏ gọn và sang trọng, tiện lợi trong khi di chuyển và màn hình cảm ứng đẹp cho hình ảnh sắc nét, chân thực. Màn hình hiển thị nhiều nội dung hơn khi người dùng sử dụng nó để làm việc, làm các công việc văn phòng, lướt trình duyệt,…

Mức giá cho Pro 2017 chỉ hơn 15 triệu là sở hữu ngay chiếc máy đa nhiệm, thiết kế tuyệt đẹp, sang trọng và cấu hình cao.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *