Khám phá 7 màu sắc “đẹp nao lòng” của Macbook Air 2021

Concept MacBook Air 2021

Sắp tới đây, Apple sẽ cho ra mắt dòng Macbook Air với 7 màu sắc cực năng động tha hồ cho người dùng lựa chọn. Được biết, các tone màu được lấy cảm hứng từ dòng máy iMac. Fan nhà Táo có thích thú với những màu sắc tươi trẻ này không nào?

Concept MacBook Air 2021
Concept MacBook Air 2021

Không lâu sau khi những chiếc iMac 24 inch 2021 được ra mắt trong sự kiện Spring Loaded vừa qua với tổng cộng 7 lựa chọn màu sắc, rất nhanh thôi, chúng ta đã có những thông tin rò rỉ cho rằng, mẫu laptop mỏng nhẹ MacBook Air phiên bản mới được ra mắt trong năm nay cũng sẽ có 7 màu sắc tương tự như vậy.

Thông tin này được xác nhận bởi Jon Prosser, một leaker nổi tiếng trong việc dự đoán các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, thông tin về một chiếc iMac rực rỡ đủ màu sắc cũng xuất phát từ anh chàng này.

Concept MacBook Air màu xanh biển
Concept MacBook Air màu xanh biển
Một bản concept khác
Một bản concept khác

Apple cũng đang tiến hành đưa vào sản xuất hàng loạt bộ vi xử lý M2 hoàn toàn mới, do đó, rất có thể chiếc MacBook Air 2021 sắp sửa ra mắt cũng sẽ sở hữu luôn con chip này. “Ông đồng” Ming Chi-kuo còn cho biết, mẫu MacBook mới này sẽ được trang bị màn hình mini-LED giống như chiếc iPad Pro 12,9 inch vừa được ra mắt trong sự kiện Spring Loaded vừa qua.

MacBook Air mới sẽ sở hữu màn hình mini-LED
MacBook Air mới sẽ sở hữu màn hình mini-LED

Còn về thời điểm ra mắt, Mark Gurman từ tờ Bloomberg cho biết một mẫu laptop mỏng nhẹ cộp mác “Táo Khuyết” sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên anh này lại không nhắc đến các tùy chọn màu sắc của mẫu MacBook mới này.

Nếu trở thành sự thật, MacBook Air sẽ trở thành sản phẩm thứ 3 được Apple ra mắt gần đây sở hữu cho mình lên đến 6-7 tùy chọn màu sắc. Đầu tiên có thể kể đến iPad Air 2020, gần đây nhất là iMac 24 inch 2021 và rất có thể là những chiếc MacBook Air nữa.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com